Tiểu Luận Tìm hiểu hoạt động dịch vụ của quán trà sữa Yuppie

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 4

    1.1 Lí do chọn đề tài 4

    1.2 Mục tiêu nghiên cứu 5

    1.2.1 Mục tiêu chung 5

    1.2.2 Mục tiêu cụ thể 5

    1.2 Đối tượng nghiên cứu 5

    1.3 Phạm vi nghiên cứu 5

    1.4 Phương pháp nghiên cứu. 5

    PHẦN II: NỘI DUNG 6

    2.1 Giới thiệu về trà sữa Yuppie 6

    2.2 Nội dung chính 7

    2.2.1 Cấu hình của hoạt động dịch vụ. 7

    2.2.2 Biện pháp khắc phục khía cạnh của khách hàng trong khi chờ đợi 9

    2.2.3 Các yếu tố của hệ thống xếp hàng 11

    2.2.3.1 Hoạt động dịch vụ 11

    2.2.3.2 Khách hàng 12

    2.2.3.3 Hàng chờ 12

    2.2.4 Phân tích quản trị nhu cầu 13

    2.2.4.1 Sử dụng lịch hẹn 13

    2.2.4.2 Chính sách giá dịch vụ. 14

    2.2.4.3 Phát triển dịch vụ bổ sung 14

    2.2.4.4 Hệ thống đặt chỗ và đăng ký trước 15

    2.2.4.5 Các dịch vụ khác 16

    2.2.5 Phân tích quản trị công suất 17

    2.2.5.1 Quản lí quán lập trình cho những ca làm việc hàng ngày. 17

    2.2.5.2 Lập bảng phân công công việc và nghỉ ngơi hàng tuần. 18

    2.2.5.3 Tăng thêm sự tham gia của khách hàng 18

    2.2.5.4 Tạo ra khả năng có thể điều chỉnh 19

    2.2.5.5 Chia sẻ nguồn lực và đào tạo chéo trong quá trình làm việc của các nhân viên tại quán trà sữa Yuppie. 20

    2.2.5.6 Những nhân viên làm việc bán thời gian. 20

    2.2.6 Ưu điểm, nhược điểm của hoạt động dịch vụ ở quán trà sữa Yuppie. 21

    2.2.6.1 Ưu điểm. 21

    2.2.6.2 Nhược điểm 22

    2.2.6.3 Biện pháp hạn chế nhược điểm 22

    2.2.7 Đề xuất phương án cho doanh nghiệp. 23

    III Kết luận 23

    IV Phụ lục 24

    Phụ lục 1: Bảng khảo sát 24

    Phụ lục 2: Các bài nghiên cứu, các bài báo 29
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...