Luận Văn Tìm hiểu hệ thống máy trong quy trình sản xuất chả giò nhân thịt tại Ty Cổ Phần Chế Biến Hàng Xuất K

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Lời cảm ơn. 1
    Nhận xét của công ty thực tập 2
    Nhận xét của giáo viên hướng dẫn . 3
    Mục lục . 4
    Phần 1: Tổng quan về đơn vị sản xuất 6
    I. Lịch sử thành lập và phát triển . 6
    II.Ngành nghề kinh doanh. 9
    III.Tổ chức nhân sự. 12
    IV.Sơ đồ bố trí mặt bằng. 15
    V.An toàn lao động. 15
    5.1An toàn nơi làm việc. 15
    5.2An toàn về điện và cháy nổ. 16
    5.3Ánh sáng và tiếng ồn. 17
    5.4 Về việc khám sức khỏe định kì và tủ thuốc. 17
    5.5Phòng cháy và chữa cháy. 17
    VI.Vệ sinh công nghiệp và xử lý chất thải17
    6.1 Vệ sinh công nghiệp. 17
    6.2 Xử lý nước ngầm phục vụ sản xuất và sinh hoạt22
    6.3Xử lý chất thải 22
    Phần 2: Dây chuyền công nghệ. 24
    I.Nguyên liệu chính. 24
    1.1Giới thiệu sơ lược về thịt24
    1.2Một số chỉ tiêu của thịt24
    II.Nguyên liệu phụ. 26
    2.1 Nông sản. 26
    2.2 Củ- Gia vị28
    III.Thu mua và vận chuyển nguyên liệu. 31
    3.1Nguồn nguyên liệu. 31
    3.2Hình thức thu mua. 31
    3.3Điều kiện vận chuyển nguyên liệu. 31
    IV.Kiểm tra- Xử lý- Bảo quản nguyên liệu. 32
    Phần 3: Qui trình công nghệ sản xuất chả giò nhân thịt33
    I.Chuẩn bị nguyên liệu. 35
    II.Định lượng. 37
    III.Phối trộn. 37
    IV.Định hình. 37
    V.Bao gói38
    VI.Cấp đông. 38
    VII.Rà kim loại38
    VIII.Ghép mí, vô thùng, bảo quản. 38
    Phần 4: Máy và thiết bị trong quy trình sản xuất39
    I.Máy cắt39
    II.Máy xay trục vít đứng. 39
    III.Máy trộn. 41
    IV.Máy ly tâm41
    V.Máy ghép mí42
    VI.Máy rà kim loại42
    VII.Máy cấp đông băng chuyền IQF. 43
    VIII.Thiết bị cô đặc nước muối47
    IX.Nguyên lý hệ thống lạnh hai cấp. 50
    Phụ Lục

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...