Luận Văn Tìm hiểu dây chuyền chế biến sản phẩm mực ống Fillet đông lạnh xuất khẩu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu


    MỤC LỤC
    Trang
    ĐẶT VẤN ĐỀ 1
    Phần 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
    1.1. Vài nét về công ty 2
    1.2. Quá trình hình thành và phát triển công ty 2
    1.2.1. Quá trình hình thành 2
    1.3 Cơ sở vật chất kỹ thuật của công ty 4
    1.4 Cơ cấu tổ chức của công ty 4
    1.4.1 Sơ đồ cơ cấu tổ chức: 5
    1.4.2Chức năng của các bộ phận như sau: 5
    1.5. Sơ đồ mặt bằng tổng thể nhà máy 7
    1.6. Sơ đồ mặt bằng phân xưởng 7
    Phần 2: CÁC NGUYÊN VẬT LIỆU- DỤNG CỤ - THIẾT BỊ CHÍNH DÙNG TRONG SẢN XUẤT
    2.1. Giới thiệu chung về nguyên liệu 10
    2.1.1. Đặc điểm một số loại mực có giá trị xuất khẩu của Việt Nam 11
    2.1.2. Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng 11
    2.1.3. Các chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu 14
    2.1.4. Cách thức tổ chức thu mua nguyên liệu 16
    2.2. Nước và nước đá dùng trong sản xuất 16
    2.2.1. Nước 17
    2.2.2. Nước đá 17
    2.3. Vật liệu - dụng cụ - thiết bị chính sử dụng trong sản xuất mặt hàng mực ống Fillet đông lạnh 17
    2.3.1. Khâu tiếp nhận và bảo quản nguyên liệu 18
    2.3.2. Khâu sơ chế 18
    2.3.3. Khâu tinh chế 19
    2.3.4. Khâu đóng thùng 19
    2.3.5. Khâu bảo quản và vận chuyển 19
    2.4. Hệ thống lạnh sử dụng tại Công ty 20
    Phần 3: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN MẶT HÀNG MỰC ỐNG FILLET ĐÔNG LẠNH XUẤT KHẨU
    3. 1. Quy trình công nghệ sản xuất mực ống Fillet đông lạnh xuất khẩu 24
    3.2.1. Tiếp nhận nguyên liệu 25
    3.2.3. Cân lần 1 29
    3.2.4. Rửa nước 1 29
    3.2.5. Ngâm muối 29
    3.2.6. Phân loại 30
    3.2.7. Quay muối 30
    3.2.8. Phân loại 30
    3.2.9. Lau khô: 30
    3.2.10. Vào bao bì, hút chân không: 30
    3.2.11. Cấp đông, ra đông 31
    3.2.13. Khâu bao gói, đóng thùng 34
    Phần 4: CAÏC DAÛNG BIÃÚN ÂÄØI VAÌ HÆ HOÍNG CUÍA MỰC ỐNG FILLET TRONG QUAÏ TRÇNH BAÍO QUAÍN VAÌ CHÃÚ BIÃÚN
    4.1.Những biến đổi trong quá trình bảo quản và sơ chế - chế biến 36
    4.1.1. Biãún âäøi cuía mực nguyãn liệu 36
    4.1.2Biến đổi mực nguyên liệu trong bảo quản lạnh 39
    4.1.4.Biến đổi của mực thành phẩm trong thời gian bảo quản lạnh 42
    4.2.Những biến đổi, hư hỏng của mực trong quá trình bảo quản, sơ chế - chế biến 43
    4.2.1. Hư hỏng trong sơ chế - chế biến 43
    4.2.2 Hư hỏng trong kho thành phẩm 43
    Phần 5: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
    5.1. Kết luận 44
    5.2. Kiến nghị 44
    TAÌI LIÃÛU THAM KHAÍO 45
















     

    Các file đính kèm:

Đang tải...