Luận Văn Tìm hiểu đặc điểm hoạt động kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Pháp Việt

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 16/12/13.

1. Linh Napie

Linh Napie New Member

LỜI MỞ ĐẦU
    Nền kinh tế Việt Nam những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu mở ra nhiều ngành nghề, đa dạng hóa nhiều ngành sản xuất. Trên con đường tham dự WTO các doanh nghiệp cần phải nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng ngày càng phức tạp và khả năng cạnh tranh với những sản phẩm vốn có thương hiệu trên thị trường.
    Trong điều kiện sản xuất gắn liền với thị trường thì chất lượng sản phẩm về cả mặt nội dung và hình thức càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp. Sản phẩm hàng hóa đã trở thành yêu cầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Việc duy trì ổn định và không ngừng phát triển sản xuất của doanh nghiệp chỉ có thể thực hiện khi chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn và được thị trường chấp nhận.
    Nhân thấy việc sản xuất thức ăn chăn nuôi sạch là vấn quan trọng đề cải tiến mọi mặt của chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nuôi gia súc gia cầm, các nhà máy chế biến thực phẩm và khách hàng tiêu thụ sản phẩm gia súc gia cầm. Đồng thời chế độ dinh dưỡng thủy sản, gia súc và gia cầm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và năng suất nuôi trồng. Ý thức được nhu cầu thiết yếu của thị trường cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm thức ăn đạt chất lượng tốt nhất, một số chuyên gia về dinh dưỡng trong ngành thức ăn chăn nuôi và các nhà cung cấp nguyên liệu chính trên thị trường cùng nhau cộng tác và thành lập Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Pháp Việt với chức năng chính chuyên nghiêm cứu và sản xuất thức ăn cho thủy sản, gia súc và gia cầm đáp ứng tốt hơn nhu cầu này.

Được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Đào Thị Hương- giảng viên khoa kinh tế trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên và các cô chú, anh chị trong Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Pháp Việt em đã thu thập, tìm hiểu thông tin và viết bài báo cáo này. Báo cáo của em gồm 3 phần:
    Phần I: Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Pháp Việt

Phần II: Tìm hiểu đặc điểm hoạt động kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Pháp Việt

Phần III: Đánh giá chung và định hướng đề tài tốt nghiệp.
    Do khả năng và kiến thức còn hạn hẹp nên bài viết không tránh khỏi sai sót, em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của cô hướng dẫn: Đào Thị Hương để bài báo cáo của em được hoàn thành.
    Em xin chân thành cảm ơn!