Luận Văn Tìm hiểu công nghệ sản xuất thức ăn gia cầm ( 2013)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bài gồm 1 bản word và 1 silde thuyết trình
    MỤC LỤC


    Trang

    LỜI MỞ ĐẦU 17
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU 16
    1.1. Thức ăn năng lượng 16
    1.1.1. Sắn 16
    1.1.2. Cám mì .16
    1.1.3. Bắp 19
    1.1.4. Cám gạo 20
    1.1.5. Kê 21
    1.2. Thức ăn protein .21
    1.2.1. Nguồn protein thực vật 21
    1.2.2. Nguồn protein động vật .22
    1.2.3. Thức ăn khoáng và vitamin .22
    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SX THỨC ĂN GIA CẦM 24
    2.1. Dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của gia cầm 24
    2.1.1. Nước .24
    2.1.2. Protein 24
    2.1.3. Năng lượng 25
    2.1.4. Vitamin .26
    1.1.5. Chất khoáng .29
    2.2. Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn gia cầm 31
    2.3. Thuyết minh quy trình .32
    2.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu .32
    2.3.2. Nghiền nguyên liệu 32
    2.3.3. Trộn 32
    2.3.4. Ép viên 33
    2.3.5. Làm nguội 33
    2.3.6. Sàng và phân loại thành phẩm .33
    CHƯƠNG 3. MỘT SỐ THIẾT BỊ, MÁY MÓC 35
    3.1. Máy nghiền . 35
    3.2. Máy trộn .36
    3.3. Máy ép viên . 38








    DANH MỤC HÌNH, BẢNG

    Trang

    Bảng 1.1: Bảng thành phần dinh dưỡng của cám gạo .20
    Bảng 2.1: Bảng nhu cầu nước uống của gà .24
    Bảng 2.2: Bảng nhu cầu protein của các giống gà ở các giai đoạn nuôi .25
    Bảng 2.3: Bảng nhu cầu năng lượng của các giống gà ở các giai đoạn nuôi 26
    Hình 1.1: Hình sơ đồ lớp cám trong hạt lúa 20
    Hình 3.1.: Hình máy nghiền búa [1] 35
    Hình 3.2: Hình máy trộn kiểu cánh [1] 36
    Hình 3.3: Hình cấu tạo của vít cấp liệu[1] .37
    Hình 3.4: Hình cấu tạo của máy trộn [1] .38
    Hình 3.5: Hình máy ép viên [1] .39
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...