Tiểu Luận Tìm hiểu công nghệ sản xuất kẹo dẻo Gummy

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    SẢN XUẤT KẸO DẺO GUMMYSA


    MỤC LỤC
    I. Giới thiệu chung về kẹo dẻo gummy 1
    II. Tổng quan nguyên liệu 3
    2.1. Gelatine . 3
    2.1.1. Tổng quan về gelatine 3
    a. Cấu tạo và các tính chất . 3
    b. Sản xuất 4
    2.1.2. Ứng dụng . 5
    2.2. Nước . 6
    2.3. Chất tạo vị . 7
    2.3.1. Tổng quan chất tạo vị ngọt . 7
    a. Đường saccharose 7
    b. Syrup tinh bột . 8
    2.3.2. Acid thực phẩm 9
    2.4. Chất tạo màu, tạo mùi, bảo quản . 10
    2.4.1. Tổng quan về chất tạo màu 10
    2.4.2. Tổng quan về chất tạo mùi . 10
    2.4.3. Tổng quan về chất bảo quản 11
    III. Quy trình sản xuất kẹo dẻo gummy . 13
    3.1. Quy trình sản xuất 13
    3.2. Các quá trình cơ bản và thuyết minh quá trình . 14
    3.2.1. Quá trình phối trộn . 14
    a. Mục đích và yêu cầu . 14
    b. Thành phần đầu vào . 14
    c. Sản phẩm đầu ra . 17
    d. Thuyết minh quy trình 17
    3.2.2. Quá trình định hình kẹo gummy . 18
    a. Mục đích và yêu cầu . 18
    b. Các phương pháp tạo hình kẹo gummy . 18
    c. Thành phần đầu vào 22
    d. Sản phẩm đầu ra . 25
    e. Thuyết minh quy trinh 25
    3.2.3.Quá trình hoàn thiện kẹo gummy 26
    a. Mục đích và yêu cầu . 26
    b. Thành phần đầu vào . 27
    c. Sản phẩm đầu ra . 29
    d. Thuyết minh quy trình 29
    VI. Kết luận . 29
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...