Luận Văn Tìm hiểu công nghệ sản xuất Instant Rice ( quick cooking rice )

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    gồm 1 bản word và 1 slide thuyết trình

    MỤC LỤC
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ GẠO 1
    1.1 Gạo. 1
    1.2 Nguồn gốc. 1
    1.3Thành phần dinh dưỡng của lúa gạo. 2
    1.4 Sản xuất lúa gạo. 3
    1.5 Sản xuất lúa gạo ở Việt Nam 3
    1.6 Một số loại gạo: 4
    CHƯƠNG 2: GIỚI THIỆU VỀ INSTANT RICE. 5
    2.1Giới thiệu về instant rice ( cơm/ gạo ăn liển) 5
    2.1.1Khái niệm về cơm ăn liền. 5
    2.1.2Lịch sử phát triển của cơm ăn liền. 5
    2.1.3Giá trị dinh dưỡng: 5
    2.2Một số sản phẩm cơm ăn liền hiện nay. 5
    2.2.1Gạo lức huyết rồng ăn liền. 5
    2.2.2Gạo sấy. 6
    2.2.3Cơm ăn liền. 7
    2.2.4Quá trình chuẩn bị: 8
    CHƯƠNG 3: QUI TRÌNH SẢN XUẤT INSTANT RICE. 10
    3.1 Khái quát quy trình sản xuất instant rice. 10
    3.2 Qui trình sản xuất brown instant rice. 11
    3.3 Thuyết minh các bước trong qui trình. 13
    3.3.1 Step 1: Xay. 13
    3.3.2 Step 2: ngâm sơ bộ. 14
    3.3.3 Step 3: chuyển đổi cấu trúc α. 14
    3.3.4 Step 4: sấy khô sơ bộ (preliminary drying step) 15
    3.3.5 Step 5 : đánh bóng gạo (final polishing step) 16
    3.3.6 Step 6 : ngâm lần hai (secondary immersing step) 17
    3.3.7 Step 7: secondary alpha type conversion: 18
    3.3.8 Step 8: separation into single grains: 19
    3.3.9 Step 9: final drying step: sấy khô cuối cùng. 19
    3.3.10 Step10: sản phẩm. 19
    3.4 Thị trường instant rice. 25
    3.4.1 Ưu điểm của instant rice: 25
    3.4.2 Nhược điểm của instant rice: 25
    3.4.3Thị trường ngành cơm ăn liền đầy hứa hẹn: 25
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...