Luận Văn Tìm hiểu chương trình quản lý chất lượng cho sản phẩm cá tra Fillet tẩm bột chiên

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Tìm hiểu chương trình quản lý chất lượng cho sản phẩm cá tra Fillet tẩm bột chiên


    Luận văn dài 82 trang:
    Chương 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Giới thiệu
    1.2.Mục tiêu của đề tài
    1.3.Nội dung của đề tài
    Chương 2.TỔNG QUAN TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về công ty
    2.2.Giới thiệu về nguyên liệu cá tra
    2.3.Tinh bột
    2.4.Các yếu tố ảnh hưởng đến tính chất cảm quan của sản phẩm
    Chương 3.VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    Chương 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Quy trình sản xuất cá tra Fillet tẩm bột chiên tại công ty SOHAFOOD
    4.2.Mô tả sản phẩm
    4.3.Thuyết trình quy trình công nghệ chế biến
    4.4.Kiểm soát quá trình sản xuất
    4.5.Hệ thống nước cấp và xử lý nước thải
    Chương 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề xuất
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...