Tiểu Luận Tìm hiểu các dạng kem và nhân sử dụng trong sản xuất bánh warter-icing, marshmalow, caramell toffee,

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1. Giới thiệu 1
    1.1. Nhân: 1
    1.2. Kem: 1
    1.3. Một số loại bánh chứa nhân. 1
    2. Phân loại kem: 2
    2.1. Half and half cream: 2
    2.2. Single Cream 3
    2.3. Light Cream 4
    2.4. Whipping Cream 5
    2.5. HeavyCream 6
    2.6 Double Cream 7
    2.7 Clotted cream 8
    3 Tương tác của nhân với bánh 9
    3.1 Quá trình chế biến. 9
    3.2. Quá trình bảo quản. 10
    4 Tài liệu tham khảo: 1
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...