Báo Cáo Tìm hiểu bao bì thuỷ tinh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    I. ĐẶC TÍNH CHUNG:
    II. PHÂN LOẠI THỦY TINH VÔ CƠ:
    III. TÍNH CHẤT THỦY TINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI CÁC CẤU TỬ RIấNG PHẦN:
    IV. TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA BAO BÌ THỦY TINH:
    4.1 Tính bền cơ :
    4.2 Độ bền nhiệt:
    4.3 Tính chất quang học:
    4.4 Độ bền hóa học:

    V. ƯU KHUYấ́T ĐIấ̉M BAO BÌ THỦY TINH:

    5.1 Ưu điểm :
    5.2 Khuyết điểm:
    VI. NGUYÊN LIỆU VÀ PHỐI LIỆU TRONG SẢN XUẤT BAO BÌ THỦY TINH:
    6.1 Nguyên liệu nấu thủy tinh:
    6.2 Qui trình sản xuất:
    6.2.1 Phương pháp thủ công:
    6.2.2 Phương pháp hiện đại:
    6.2.3 Sơ đồ qui trình:
    6.3 Các loại khuyết tật của bao bì thủy tinh:

    VII. CÁC DẠNG KIỂU NẮP BAO BÌ THUỶ TINH:
    7.1 Kiểu PRESS-TWIST
    7.2 Kiểu TWIST- OFF
    7.3 Kiểu EUROCAP
    7.4 Kiểu PRY-OFF
    VIII. CHO SẢN PHẨM VÀO BAO BÌ THUỶ TINH:
    8.1 Cho sản phẩm vào bao bì thủy tinh – Dứa đóng hộp.
    8.1.2 Nguyên liệu :
    8.1.3 Chần
    8.1.4 Cho sản phẩm vào bao bì thủy tinh
    8.2 Bài khí
    8.2.1 Mục đích :
    8.2.2 Bài khí bằng nhiệt
    8.2.3 Thanh trùng
    VIII. ỨNG DỤNG:
    9.1 Trong công nghệ thực phẩm:
    9.2 Bao bì thuỷ tinh và công nghệ in nhãn trực tiếp:
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...