Tiểu Luận Tiểu luận QT sản xuất và dịch vụ: Sản xuất và chế biến gạo ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC​ Lời mở đầu
    CHƯƠNG I : GIỚI THIỆU VỀ QUẢN TRỊ SẢN XUẤT
    1.1 MỘT SỐ KHÁI NIỆM
    1.1.1 Khái niệm về sản xuất
    1.1.2. Đặc điểm của sản xuất hiện đại
    1.1.3. Khái niệm về quản trị sản xuất
    1.2. CÁC BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA QUẢN TRỊ SẢN
    XUẤT
    1.2.1. Cách mạng công nghiệp
    1.2.2. Quản trị khoa học
    1.2.3. Cách mạng dịch vụ
    1.3. HƯỚNG NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ SẢN XUẤT
    1.3.1. Sản xuất như là một hệ thống
    CHƯƠNG II: SẢN XUẤT CHẾ BIẾN GẠO VIỆT NAM
    2.1. Sản xuất chế biến gạo Vĩnh Long
    2.1.1. Đẩy mạnh công nghệ.
    2.1.2. Thích ứng linh hoạt
    2.1.3. Chiến lược ngành hàng
    2.2. Sản xuất và chế biến gạo Việt Nam.
    2.2.1. Thực trạng thời kỳ 2005 - 2010

    2.2.2. Dự báo và giải pháp đến năm 2015
    CHƯƠNG III: TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT
    3.1. Nhận thức về “trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”
    3.2. Những điểm cần lưu ý về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Việt Nam
    Kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...