Báo Cáo Thực trạng về hoạt động Tiếp thị của Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm đại diện thương mại cho tạp chí Nhịp C

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LỜI MỞ ĐẦU
    Trong học tập luôn đòi hỏi phải kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn công việc. Trong kỳ thực tập này là cơ hội để em kết hợp và so sánh kiến thức lý thuyết với thực tiễn để được trải nghiệm. Trong thời gian thực tập tại đơn vị, em đã học hỏi kinh nghiệm công tác từ các nhà quản trị, các cán bộ và chuyên viên; từ đó có cơ hội thực hành, làm quen với cách thức giải quyết các vấn đề phát sinh để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân sau khi ra trường. Và một điều quan trọng là hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này, và là cơ sở để thực hiện chuyên đề tốt nghiệp để tốt nghiệp ra trường.
    Bài báo cáo thực tập này gồm 3 chương:
    Chương 1: Giới thiệu chung về công ty TNHH MTV Ấn Phẩm đại diện thương mại chp tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư
    Chương 2: Thực trạng về hoạt động Tiếp thị (Marketing) của công ty TNHH MTV Ấn Phẩm đại diện thương mại cho tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư
    Chương 3 : Dự kiến đề tài chuyên đề tốt nghiệp.