Luận Văn Thực trạng về cung dịch vụ fast-food tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ CƯƠNG
    Lời nói đầu
    Nội dung
    Chương I: Những lý luận cơ bản về quản lý cung dịch vụ
    1.1 Cung dịch vụ 3
    1.1.1. Khái niệm 3
    1.1.2.Đặc điểm cung dịch vụ
    1.2 Quản lý cung
    1.2.1 Quản lý khả năng cung và những nhân tố ảnh hưởng đến cung
    1.2.2 Quản lý chất lượng dịch vụ
    1.2.3 Thiết kế và quản lý hệ thống phân phối

    Chương II: Thực trạng về cung dịch vụ fast-food tại Hà Nội
    2.1 Thực trạng
    2.1.1 Khả năng cung
    2.1.2 Chất lượng dịch vụ
    2.1.3 Hệ thống phân phối
    2.2 Đánh giá, nhận xét về quản lý cung dịch vụ fast-food hiện nay

    Chương III: Đề xuất giải pháp quản lý cung dịch vụ hiện nay
    3.1 Giải pháp từ phía nhà quản lý
    3.2 Giải pháp từ phía doanh nghiệp dịch vụ
    Kết luận
    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...