Thạc Sĩ Thực trạng và xu hướng tiêu dùng một số thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài:Thực trạng và xu hướng tiêu dùng một số thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội


    MỤC LỤC

    Lời cam đoan i
    Lời cảm ơn ii
    Mục lục iii
    Danh mục các chữ viết tắt vi
    Danh mục các bảng vii
    1. Mở đầu1
    1.1 Tính cấp thiết của đề tài nghiên cứu 1
    1.2 Mục tiêu nghiên cứu 4
    1.3 Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 4
    2. Cơ sở lý luận và thực tiễn 6
    2.1 Khái niệm thực phẩm chức năng 6
    2.3 Phát triển thực phẩm chức năng trên thế giới và Việt nam 25
    3. Đặc điểm địa bàn và phương pháp nghiên cứu 36
    3.1 Đặc điểm của địa bàn nghiên cứu 36
    3.2. Phương pháp nghiên cứu 46
    4. Kết quả nghiên cứu 49
    4.1 Tổng quan chung về tiêu dùng thực phẩm chức năng trên địa bàn thành phố Hà Nội 49
    4.1.1 Tổng quan về thị trường thực phẩm chức năng 49
    4.1.2 Nhu cầu sử dụng Thực phẩm chức năng 52
    4.1.3 Đối tượng người tiêu dùng tại Hà Nội 55
    4.1.4 Đánh giá tình hình sử dụng TPCN trên địa bàn thành phố 56
    4.2 Thực trạng và xu hướng sử dụng TPCN của hộ điều tra 63
    4.2.1 Đặc điểm của hộ điều tra 63
    4.2.2 Ý kiến của chuyên gia về sử dụng TPCN của người tiêu dùng 83
    4.3. Các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu dùng thực phẩm chức năng 86
    4.3.1 Nhân tố giá 86
    4.3.2. Nhân tố thu nhập 87
    4.3.3 Về nhận thức 88
    4.4 Xu hướng tiêu dùng thực phẩm chức năng ở Hà Nội 89
    4.4.1 Dự báo về xu hướng tiêu dùng thực phẩm chức năng 89
    4.4.2 Quan điểm và một số giải pháp khuyến khích tiêu dùng thực phẩm chức năng ở Hà Nội 92
    5. Kết luận và kiến nghị 98
    5.1. Kết luận 98
    5.2. Kiến nghị 100
    Tài liệu tham khảo 102
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...