Luận Văn Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện bộ máy tổ chức của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ba Đ

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

 1. Thúy Viết Bài

  Thành viên vàng

  Bài viết:
  198,891
  Được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  Lời nói đầu

  Để có thể đứng vững trong nền kinh tế thị trường, thì việc thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu cái mới nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý là một yêu cầu khách quan mang tính cấp thiết đối với bất kì một doanh nghiệp nào.
  Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thực tế tại công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ba Đình, nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên và được sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo, phòng tổ chức lao động Công ty em đã lựa chọn đề tài: "Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện bộ máy tổ chức của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ba Đình" làm luận văn tốt nghiệp.
  Đây là một đề tài mang tính thực tiễn cao, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ba Đình và các doanh nghiệp sản xuất nói chung.

  Nội dung và kết cấu của luận văn gồm 2 phần chính sau:

  Phần I: Khái quát chung về công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ba Đình

  Phần II. Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện bộ máy tổ chức của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ba Đình.

  Do trình độ lý luận và kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên đề tài của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự phê bình, đóng góp ý kiến của thầy cô giáo và bạn đọc để bài viết được hoàn thiện hơn.
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...