Tiểu Luận Thực trạng và giải pháp tiêu tụ sản phẩm rau an toàn trên địa bàn Hà Nội

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thực trạng và giải pháp tiêu tụ sản phẩm rau an toàn trên địa bàn Hà Nội
    Information
    [TABLE]
    [TR]
    [TD="width: 5%"][/TD]
    [TD="width: 90%"]MỤC LỤC
    A. LỜI NÓI ĐẦU
    B. NỘI DUNG
    CHƯƠNG I: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ TIÊU THỤ RAU AN TOÀN
    I. MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VỀ TIÊU THỤ RAU AN TOÀN
    1. Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
    2 . Một số vấn đề về tiêu thụ sản phẩm
    2.1. Khái niệm, ý nghĩa và yêu cầu về tiêu thụ sản phẩm
    2.2. Sản phẩm - sản phẩm hàng hóa.
    3. Một số vấn đề lý luận về tiêu thụ rau an toàn .
    3.1 Một số cơ sở lý luận về rau an toàn
    3.2. Tình hình tiêu thụ rau trong nước và thế giới
    CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG TIÊU THỤ RAU AN TOÀN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
    I. THỰC TRẠNG SẢN XUẤT RAU AN TOÀN Ở HÀ NỘI
    1. Quy mô sản xuất rau và rau an toàn ở Hà Nội
    2. Phân bố sản xuất rau an toàn ở Hà Nội
    3. Thời vụ và chủng loại rau an toàn
    II. THỰC TRẠNG TIÊU THỤ RAU AN TOÀN Ở HÀ NỘI
    1. Tổng diện tích rau tiêu thụ
    2. Cơ cấu các loại rau an toàn
    3. Giá cả và doanh thu tiêu thụ rau an toàn
    III. TỔ CHỨC KÊNH TIÊU THỤ RAU AN TOÀN
    1. Các kênh tiêu thụ rau an toàn ở Hà Nội
    2. Các phương thức tiêu thụ
    3. Các trung gian thương mại.
    CHƯƠNG III. PHƯƠNG HƯỚNG VÀ BIỆN PHÁP CHỦ YẾU ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ RAU AN TOÀN
    I. PHƯƠNG HƯỚNG ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ RAU AN TOÀN
    1. Các định hướng của nhà nước, thành phố Hà Nội về phát triển nông nghiệp
    2. Cơ sở thực tiễn
    II. CÁC BIỆN PHÁP CHỦ YẾU
    1. Nâng cao hiểu biết cho người tiêu dùng và tăng cường lòng tin của người tiêu dùng vào chất lượng rau an toàn
    2. Hợp tác và liên kết trong sản xuất rau
    3. Phát triển mạng lưới thu gom và cung ứng rau, nâng cao chất lượng dịch vụ
    4. Xác định cơ cấu và chủng loại rau
    5. Có sự phối hợp của các cơ quan, tổ chức liên quan trên địa bàn thành phố
    6. Tăng cường cơ sở vật chất và đầu tư vốn cho sản xuất và tiêu thụ rau an toàn thông qua vay vốn từ các nguồn vay ưu đãi hoặc có thời hạn vay dài
    C. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ.
    1. KẾT LUẬN.
    2. KIẾN NGHỊ
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]




     
Đang tải...