Luận Văn Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Việt N

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Thực trạng và giải pháp nâng caochất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Việt Nam.

    [HR][/HR]​Mục lục
    Mở đầu
    Phần I: Cơ sở lý luận về chất lượng sản phẩm
    1 Sản phẩm
    1.1 Khái niệm
    1.2 Các thuộc tính sản phẩm
    2 Chất lượng sản phẩm
    2.1 Các quan niệm về chất lượng sản phẩm
    2.2 Vai trò của chất lượng sản phẩm
    2.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
    2.3.1 Những nhân tố bên ngoài Doanh nghiệp
    2.3.2 Những nhân tố bên trong Doanh nghiệp
    3 Các chỉ tiêu phản ánh chất lượng sản phẩm
    3.1 Đứng trên góc độ người tiêu dung
    3.2 Đứng trên góc độ nhà sản xuất
    Phần II : Thực trạng chất lượng sản phẩm của các Doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Việt Nam
    1 Đặc điểm các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Việt Nam
    2 Chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản ở Việt Nam
    2.1 Những quy định chung về chất lượng thuỷ sản
    2.2 Thực trạng chất lượng thuỷ sản của các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Việt Nam hiện nay
    2.2.1 Nguồn nguyên liệu cho chế biến thuỷ sản
    2.2.2 Các cơ sở vật chất kỹ thuật của công nghiệp chế biến thuỷ sản
    2.3 Thành tựu
    2.4 Những tồn tại về chất lượng sản phẩm thuỷ sản ở Việt Nam
    3 Đánh giá chất lượng sản phẩm của các Doanh nghiệp chế biến thuỷ sản ở Việt Nam
    Phần III : Một số kiến nghị và giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản Việt Nam.
    1 Đối với Doanh nghiệp
    2 Kiến nghị với nhà
     
Đang tải...