Luận Văn Thực trạng và giải pháp đối với công tác quản trị nhân lực tại khách sạn Sao Biển

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    6. Bố cục của khóa luận
    Ngoài các phần mở đầu, kết luận, tài liệu tham khảo và phụ lục, phần
    nội dung của khóa luận bao gồm 3 chương:
    Chương 1. Cơ sở lí luận về công tác quản trị nhân lực trong kinh
    doanh khách sạn.
    Chương 2. Thực trạng công tác quản trị nhân lực tại khách sạn Sao Biển.
    Chương 3. Một số biện pháp nhằm phát triển và hoàn thiện công tác
    quản trị nhân lực tại khách sạn Sao Biển.

    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU . 1
    1. Lý do chọn đề tài 1
    2.Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu 2
    2.1. Mục đích . 2
    2.2. Nhiệm vụ nghiên cứu . 2
    3. Đối tượng nghiên cứu . 2
    4. Phạm vi nghiên cứu 2
    5. Phương pháp nghiên cứu . 2
    5.1. Phương pháp thu thập và xử lý thông tin . 2
    5.2. Phương pháp khảo sát thực địa . 3
    5.2. Phương pháp xã hội học 3
    5.3. Phương pháp thống kê mô tả 3
    5.4. Phương pháp đối chiếu, so sánh . 3
    6. Bố cục của khóa luận . 3
    Chương 1 . 4
    CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NHÂN LỰC 4
    TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN 4
    1.1. Khái niệm và đặc điểm của kinh doanh khách sạn 4
    1.1.1. Khái niệm khách sạn và kinh doanh khách sạn 4
    1.1.2. Đặc điểm của hoạt động kinh doanh khách sạn . 5
    1.2. Khái niệm và đặc điểm nguồn nhân lực trong khách sạn . 7
    1.2.1. Khái niệm . 7
    1.2.2. Đặc điểm nguồn nhân lực trong khách sạn 8
    1.3. Quản trị nhân lực trong kinh doanh khách sạn . 9
    1.3.1. Khái niệm . 9
    1.3.2. Nội dung quản trị nhân lực trong khách sạn 10
    1.3.3. Những nguyên tắc cơ bản . 17
    1.3.4. Nhiệm vụ của bộ phận quản trị nguồn nhân lực 17
    1.3.5. Ý nghĩa . 18
    Tiểu kết chương 1 . 18
    78
    Chương 2 . 19
    THỰC TRẠNG CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NHÂN LỰC 19
    TẠI KHÁCH SẠN SAO BIỂN . 19
    2.1. Khái quát về khách sạn Sao Biển 19
    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển 19
    2.1.3. Cơ sở vật chất kĩ thuật của khách sạn . 25
    2.1.4. Hoạt động kinh doanh tại khách sạn . 26
    2.2. Thực trạng công tác quản trị nhân lực tại khách sạn Sao Biển 34
    2.2.2. Nội dung công tác quản trị nhân lực . 37
    2.3. Đánh giá chung về công tác quản trị nhân lực tại khách sạn Sao Biển 45
    2.3.1. Những kết quả đã đạt được: . 45
    2.3.2. Những hạn chế 47
    Tiểu kết chương 2 . 48
    Chương 3 . 49
    MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC . 49
    QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI KHÁCH SẠN SAO BIỂN 49
    3.1. Cơ sở xây dựng các giải pháp . 49
    3.1.1. Phương hướng, mục tiêu của doanh nghiệp . 49
    3.1.2. Kế hoạch phát triển của khách sạn trong thời gian tới . 51
    3.1.3. Nhu cầu cải thiện nguồn nhân lực và công tác quản trị nhân lực tại
    khách sạn . 54
    3.2. Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại khách sạn
    Sao Biển . 55
    3.2.1. Các giải pháp chung . 55
    3.2.2. Các giải pháp cụ thể 57
    Tiểu kết chương 3 . 66
    KẾT LUẬN . 67
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 69
    PHỤ LỤC 69
    Phụ lục 1. Một số hình ảnh của Khách sạn Sao Biển . 70
    Phụ lục 2. Bảng mô tả công việc của Nhân viên thu phát 74
    79
    Phụ lục 3. Bảng mô tả công việc Nhân viên giặt là . 75
    Phụ lục 4. Thông báo tuyển dụng của Khách sạn Sao Biển . 76
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...