Chuyên Đề Thực trạng sản xuất, chế biến và tiêu thụ nhãn Lồng ở tỉnh Hưng Yên

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. GIỚI THIỆU CHUNG

    II. NỘI DUNG
    1. Thực trạng trong sản xuất nhãn Lồng ở Hưng Yên
    Quy trình kỹ thuật sản xuất nhãn Lồng
    1.2. Bí quyết thành công của các nhà vườn ở Hưng Yên là “Biết áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhãn Lồng”
    1.3. Hướng tới phát triển nông nghiệp hàng hóa
    2.Thực trạng trong chế biến và tiêu thụ nhãn Lồng ở Hưng Yên
    Chế biến nhãn
    Chế biến long nhãn – Nghề đem lại hiệu quả kinh tế cao


    2.1.3. Khó khăn của các cơ sở chế biến
    Thị trường tiêu thụ đặc sản nhãn Lồng
    Kênh tiêu thụ sản phẩm
    Những vấn đề tồn tại trong việc tiêu thụ sản phẩm nhãn Lồng ở Hưng Yên
    Nhãn Lồng Hưng Yên cơ hội vào thị trường Mỹ và châu Âu
    III KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...