Báo Cáo Thực trạng quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng HANOI_HANOI

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Thực trạng quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng HANOI_HANOI
    MỤC LỤC
    PHẦN I: LỜI MỞ ĐẦU 1
    PHẦN II: QUÁ TRèNH TỔ CHỨC SẢN XUẤT VÀ TỔ CHỨC PHỤC VỤ TRONG NHÀ HÀNG. 3
    A. Những hiểu biết cơ bản về quá trỡnh tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng. 3

    I. Các loại thực đơn, cách thức xây dựng thực đơn và danh mục đồ uống; 3
    II. Cỏch thức cung ứng hàng hoỏ, nguyờn liệu và thực phẩm 5
    III.Cách thức tổ chức chế biến món ăn, pha chế đồ uống: 7
    IV.Cỏc hỡnh thức, quy trỡnh phục vụ cỏc bữa ăn, các kiểu phục vụ trong nhà hàng: 9
    B. Thực trạng quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng HANOI_HANOI. 13
    I. Giới thiệu chung về nhà hàng HANOI_HANOI. 13
    II.Thực trạng quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng HANOI_HANOI. 14
    Phần III: Kiến nghị và Kết luận 27
    A.Kiến nghị: 27
    B.Kếtluận 29
     
Đang tải...