Báo Cáo Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Nguyên Lập

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Lời mở đầu 3

Phần I: Quá trình, hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH Nguyên Lập 4

I. Khái quát lịch sử hình thành và phát triển 4

3. Một số biện pháp khắc phục khó khăn 18

III. Định hướng và mục tiêu phát triển của Công ty 19

LỜI MỞ ĐẦU

Ngày nay nền kinh tế Việt Nam đang có sự chuyển dịch từ một nền kinh tế dựa vào nông nghiệp là chủ yếu sang một nền kinh tế có tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ cao. Cùng với sự chuyển mình của đất nước, các tổ chức kinh tế cũng không ngừng phát triển, góp phần đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Để hoạt động kinh doanh của Công ty đạt hiệu quả thì nhà quản lý cần phải nhanh chóng nắm bắt những tín hiệu của thị trường, xác định đúng nhu cầu về vốn, tìm kiếm và huy động nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu kịp thời, sử dụng vốn hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất. Việc thường xuyên phân tích tình hình tài chính sẽ giúp nhà quản lý Công ty thấy rõ thực trạng hoạt động tài chính, từ đó có thể nhận ra những mặt mạnh, mặt yếu của Công ty nhằm làm căn cứ để hoạch định phương án hành động phù hợp cho tương lai và đồng thời đề xuất những giải pháp hữu hiệu để ổn định và tăng cường tình hình tài chính giúp nâng cao chất lượng Công ty.

Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH Nguyên Lập, được sự giúp đỡ tận tình của các cô chú, anh chị trong Công ty, em đã bổ sung những kiến thức về mặt thực tế, bên cạnh những kiến thức về mặt lý thuyết đã được tích lũy trong nhà trường để rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân đồng thời có thể hoàn thành bản báo cáo thực tập tổng hợp của mình.

Báo cáo gồm 3 phần chính:

 Phần 1: Quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH Nguyên Lập

 Phần 2: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Nguyên Lập

 Phần 3: Nhận xét, kết luận và xu hướng phát triển của Công ty TNHH Nguyên Lập