Báo Cáo Thực trạng hoạt động marketing của công ty TNHH xuất khẩu gốm sứ Nam Chân

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LI MỞ ĐẦU

-------------------------------

Thực tiễn đã chứng minh rằng thực tập là một phần không thể thiếu trong hành trang tri thức của học sinh, sinh viên. Đây là phương pháp thực tế hóa kiến thức giúp cho chúng ta khi ra trường có thể vững vàng, tự tin hơn để đáp ứng được yêu cầu cuả xã hội nói chung và của các công việc nói riêng. Với sự tạo điều kiện của trường, khoa đã giúp tôi được hiểu rõ hơn về điều đó bằng việc đi thực tập. Cùng với sự đồng ý của Công Ty TNHH xuất khẩu gốm sứ Nam Chân để tôi được thực tập tại công ty .
    Trong khoảng thời gian thực tập, cùng với kiến thức cơ bản giảng dạy của nhà trường đã được vận dụng vào công việc thực tập của tôi. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo và các cô, các chú, các anh các chị ở Công Ty TNHH xuất khẩu gốm sứ Nam Chân đã giúp em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.
    Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Chương 1: Giới thiệu về công ty TNHH xuất khẩu gốm sứ Nam Chân

Chương 2 : Thực trạng hoạt động marketing của công ty TNHH xuất khẩu gốm sứ Nam Chân
    Chương 3 : Dự kiến đề tài khóa luận tốt nghiệp.