Báo Cáo Thực trạng hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn –

Thảo luận trong 'Ngân Hàng' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LỜI MỞ ĐẦU

Sau hơn 3 năm học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế quốc dân, với sự giảng dạy chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo, em đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất cho chuyên ngành ngân hàng tài chính. Bên cạnh đó, với phương châm “học đi đôi với hành”, được sự giới thiệu của nhà trường và sụ đồng ý của ban lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, em hiện đang được thực tập tại ngân hàng để trau dồi và nâng cao những kiến thức, lí luận đã học.
    Với hơn 20 năm phấn đấu, xây dựng và từng bước trưởng thành, chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn đã đạt được những thành tựu nhất định đóng góp vào sự phát triển chung của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam trên các mặt huy động vốn, nâng cao chất lượng tín dụng cũng như các hoạt động khác. Sau những tuần đầu tiên thực tập tại Chi nhánh, được sự hướng dẫn của TS. Lê Thanh Tâm, cùng sự giúp đỡ của ban lãnh đạo và các cán bộ trong Chi nhánh, em đã tìm hiểu và nắm bắt sơ bộ về các nghiệp vụ kinh doanh cơ bản và tổng quan về tình hình hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong thời gian gần đây. Trên cơ sở đó em viết báo cáo tổng hợp này để trình bày những vấn đề chung về cơ cấu tổ chức và tình hình hoạt động của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn trong thời gian qua.
    Nội dung của báo cáo tổng hợp ngoài phần mở đầu và kết luận, gồm 3 phần chính như sau:
    Chương I: Tổng quan về Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn – tỉnh Phú Thọ.
    Chương II: Thực trạng hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn – tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2008 – tháng 8/2011.
    Chương III: Phương hướng nhiệm vụ của ngân hàng và giải pháp trong thời gian tới.

LỜI MỞ ĐẦU 0
    CHƯƠNG I TỔNG QUAN VỀ CHI NHÁNH NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HUYỆN THANH SƠN – TỈNH PHÚ THỌ. 2
    1.Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn: 2
    2.CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA NGÂN HÀNG No&PTNT HUYỆN THANH SƠN 4