Báo Cáo Thực trạng hoạt động kinh doanh của khách sạn Mùa Xuân

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Bống Hà, 8/12/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần 1- Tình hình chung của cơ sở thực tập.


    I- Khái quát chung về du lịch- Khách sạn.
    1. Về Du lịch.
    2. Về Khách sạn.
    II- Giới thiệu về Khách sạn.
    1. Vị trí và cấp hạng của Khách sạn.
    2. Sơ lược về qúa trình hình thành và phát triển của KS.
    3. Cơ sở vật chất kỹ thuật của Khách sạn.
    4. Sơ đồ tổ chức bộ máy KS.
    5. Nguồn khách đến Khách sạn.
    6. Tình hình kinh doanh của KS.


    Phần 2- Thực trạng hoạt động kinh doanh của KS.


    I- Nghiệp vụ lễ tân.
    1. Giới thiệu.
    2. Tổ chức bộ máy đón tiếp.
    3. Sơ đồ bố trí khu đại sảnh.
    4. Các nghiệp vụ lễ tân diễn ra trong KS.
    5. Mối quan hệ với các bộ phận khác.
    II- Nghiệp vụ buồng.
    1. Giới thiệu.
    2. Tổ chức bộ máy bộ phận buồng của KS.
    3. Danh sách các trang thiết bị trong phòng ngủ.
    4. Quy trình kiểm tra phòng ngủ và khu vệ sinh.
    5. Cách ký hiệu phòng và sổ sách có liên quan.
    6. Thao tác nhân viên buồng.
    III- Nghiệp vụ bàn.
    1. Giới thiệu
    2. Tổ chức bộ máy bộ phận bàn của Khách sạn.
    3. Kỹ thuật bày bàn.
    4. Viết hoá đơn thanh toán.
    IV- Đánh giá hiệu quả kinh doanh của KS.


    Phần 3- Nhận xét - ý kiến đề xuất.


    1. Đánh giá tình hình thực hiện các nghiệp vụ.
    2. Phướng hướng thực hiện các nv để nâng cao hiệu quả kinh doanh.
    3. Ý kiến đề xuất.


    Kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...