Báo Cáo Thực trạng hoạt động huy động vốn và kinh doanh ngoại hối tại NH Agribank chi nhánh huyện Sóc Sơn

Thảo luận trong 'Ngân Hàng' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 29/5/21.

1. Quy Ẩn Giang Hồ

Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

LỜI MỞ ĐẦU

Ý nghĩa của đợt thực tập cơ sở ngành:

Thực tập cơ sở ngành là cơ hội để các sinh viên năm 3 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được tiếp xúc với thực tế, vận dụng các kiến thức và kỹ năng đã được học trong các học phần đưa vào thực tế của các hoạt động của đơn vị kiến tập nhằm củng cố kiến thức đã học, đồng thời giúp cho việc nghiên cứu chuyên sâu của ngành học. Đây cũng là khoảng thời gian giúp cho sinh viên được làm quen với môi trường làm việc, có thêm kiến thức thực tế về công việc mà có thể trong tương lai, khi ra trường mình sẽ làm.

1. Mục đích nghiên cứu

Xuất phát từ cơ sở lý thuyết đã học về Ngân hàng thương mại, đánh giá thực trạng hoạt động huy động vốn và kinh doanh ngoại hối tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Sóc Sơn và đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Sóc Sơn, Tp. Hà Nội.

2. Kết cấu đề tài

Báo cáo thực tập cơ sở ngành ngoài lời mở đầu và kết luận thì bài gồm 3 chương:

Chương 1: Công tác tổ chức, quản lý tại AGRIBANK Sóc Sơn.

Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh tại AGRIBANK Sóc Sơn.

Chương 3: Đánh giá chung về hoạt động kinh doanh của AGRIBANK Sóc Sơn và đề xuất giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của Ngân hàng.

Do thời gian kiến tập và trình độ còn hạn chế nên bản báo cáo kiến tập của em không thể tránh khỏi nhưng thiếu sót về nội dung cũng như hình thức trình bày. Em kính mong nhận được nhận xét và đóng góp của Thạc sỹ Dương Thị Hoàn để bài báo cáo của em được hoàn chỉnh. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban lãnh đạo chi nhánh AGRIBANK Sóc Sơn, các anh chị phòng Kế toán – Ngân quỹ, phòng Kế hoạch – Kinh doanh, phòng Hành chính – Nhân sự .v.v.. đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để em có kỳ kiến tập hiệu quả và giúp em hoàn thành bài báo cáo này.