Luận Văn Thực trạng hoạt động của công ty cổ phần Sông Đà 10

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

TÊN ĐỀ TÀI : Thực trạng hoạt động của công ty cổ phần Sông Đà 10

[TABLE]
    [TR]
    [TD="width: 2%"]
    [/TD]
    [TD="width: 96%"] LỜI NÓI ĐẦU

Như chúng ta đã biết cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tiến bộ khoa học kỹ thuật đã tạo nên những bước chuyển biến lớn rõ rệt, tích cực đối với nền kinh tế khu vực và thế giới hiện nay. Kinh tế Việt Nam cũng đang tự khẳng định mình tiến tới hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Trước tình hình mới, để có thể tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải năng động, sáng tạo trong kinh doanh đồng thời phải quan tâm và quản lý chặt chẽ tất cả các khâu của quá trình sản xuất nhằm phát huy nguồn nội lực, vừa tận dụng nguồn ngoại lực để có thể giảm chi phí đến mức thấp nhất và đạt lợi nhuận cao nhất. Và công tác kế toán là một công cụ đắc lực giúp cho các nhà quản trị doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo cho sản xuất, kinh doanh ổn định, phát triển bền vững.
    Với mục đích có được cái nhìn thực tế, sâu sắc và đúng đắn hơn về công tác hạch toán kế toán, đặc biệt là phần hành kế toán “Tài Sản Cố Định”. Em đi sâu tìm hiểu bộ máy kế toán cũng như thực trạng hoạt động của công ty cổ phần Sông Đà 10.
    Là sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán, hơn ai hết em nhận thức được vai trò vô cùng quan trọng của công tác hach toán kế toán. Trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần Sông Đà 10, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, anh chị của phòng Tài chính- Kế toán, em đã vận dụng những kiến thức đã trang bị ở nhà trường kết hợp thực tế, đi sâu tìm hiểu và nắm bắt cách thức tổ chức kế toán để hoàn thành bản Báo cáo thực tập. Tuy nhiên, do còn hạn chế về trình độ và thời gian, bản chuyên đề của em không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô và các bạn. Em xin chân thành cảm ơn.[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]