Báo Cáo Thực trạng, giải pháp quản lý nhà nước đối với ngành cà phê của Việt Nam

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Thực trạng, giải pháp quản lý nhà nước đối với ngành cà phê của Việt Nam



    MỤC LỤC​



    CHƯƠNG I: KHÁI QUÁT VỀ HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU

    I. MỘT VÀI LÝ THUYẾT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

    1. Lợi ích tuyệt đối của Adam-Smith (1723 - 1790)

    2. Lợi thế tương đối của David-Ricardo (1772 - 1823)

    3. Học thuyết Hescher-Ohlin

    II. VAI TRÒ CỦA XUẤT KHẨU TRONG NỀN KINH TẾ QUỐC DÂN



    III. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU

    IV. GIÁ TRỊ VÀ SỰ CẦN THIẾT NÂNG CAO GIÁ TRỊ XUẤT KHẨU CÀ PHÊ CỦA VIỆT NAM



    CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG CÀ PHÊ VIỆT NAM

    I. KHÁI QUÁT VỀ TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU CÀ PHÊ VIỆT NAM

    1. Tình hình sản xuất Cà phê

    2. Tình hình tiêu thụ nội địa

    3. Thực trạng xuất khẩu Cà phê Việt Nam

    II. THỰC TRẠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI NGHÀNH CÀ PHÊ CỦA VIỆT NAM

    III. THÁCH THỨC ĐỐI VỚI CÀ PHÊ XUẤT KHẨU



    CHƯƠNG III: MỘT SỐ GIẢI PHÁP VÀ ĐỀ XUẤT ĐỒNG BỘ NHẰM NÂNG CAO GIÁ TRỊ CÀ PHÊ VIỆT NAM

    I. DỰ ĐOÁN CUNG CẦU CÀ PHÊ THẾ GIỚI TỚI 2005

    1. Sản xuất

    2. Tiêu thụ

    3. Mậu dịch

    4. Phát triển mạnh công nghiệp chế biến

    5. Mở rộng thị trường Quốc tế, ứng dụng khoa học

    6. Tổ chức quản lý và chính sách

    7. Trợ cấp đầu ra cho sản phẩm

    8. Nghĩa vụ về phía người sản xuất và kinh doanh xuất khẩu Cà phê

    PHẦN KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...