Báo Cáo thực trạng của hoạt động quản trị nhân sự tại nhà hàng May Mắn trong hệ thống nhà hàng của khách sạn

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: thực trạng của hoạt động quản trị nhân sự tại nhà hàng May Mắn trong hệ thống nhà hàng của khách sạn Hà nội Fortuna.


    Báo cáo thực tập dài 46 trang:
    CHƯƠNG I: CƠ SỞ LÝ LUẬN CỦA HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NHẬN SỰ TẠI NHÀ HÀNG 4
    1.Khái quát về nhân lực . 4
    2.Khái quát về quản trị nhân lực . 5
    3.Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị nhân lực trong nhà hàng. 9
    CHƯƠNG II: NỘI DUNG TỔ CHỨC BỘ MÁY NHÂN LỰC VÀ THỰC TRẠNG CỦA CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI NHÀ HÀNG MAY MẮN – KHÁCH SẠN FORTUNA 12
    1.Khái quát về khách sạn Fortuna . 12
    2.Khái quát về nhà hàng May Mắn – khách sạn Fortuna 18
    3.Thực trạng công tác quản trị nhân sự tại nhà hàng May Mắn 25
    3.1.Đặc điểm cơ cấu lao động tại nhà hàng May Mắn 25
    3.2.Thực trạng về công tác quản trị nhân lực tại nhà hàng May Mắn 27
    4.Đánh giá thực trạng công tác quản trị nhân lực tại nhà hàng May Mắn – khách sạn Fortuna: 38
    4.1.Điểm mạnh. 38
    4.2.Điểm yếu. 39
    4.3.Nguyên nhân . 40
    CHƯƠNG III: MỘT SỐ KIẾN NGHỊ - KẾT LUẬN 41
    1.Một số kiến nghị( giải pháp) để nâng cao chất lượng công tác quản trị nhân lực tại nhà hàng May Mắn 41
    2.Kết luận . 45
     
Đang tải...