Báo Cáo Thực trạng công tác bảo hộ lao động tại công ty bánh kẹo Hải Hà

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Thực trạng công tác bảo hộ lao động tại công ty bánh kẹo Hải Hà (102 trang)



    MỤC LỤC​

    Lời nói đầu

    Phần I: Lý luận chung về bảo hộ lao động

    I. Một số khái niệm cơ bản

    II. Mục đích ý nghĩa của công tác bảo hộ lao động

    III. Những nội dung cơ bản của công tác bảo hộ lao động

    Phần II: Thực trạng công tác bảo hộ lao động ở công ty bánh kẹo Hải Hà

    Chương I: Tình hình sản xuất kinh doanh của công ty

    I. Tổng quan tình hình của doanh nghiệp

    II. Đặc điểm bộ máy quản lý của doanh nghiệp

    III. Đặc điểm về máy móc thiết bị

    IV. Tình hình tổ chức sản suất

    V. Các sản phẩm chủ yếu trong 5 năm qua

    VI. Đăc điểm nguyên vật liệu

    VII. Đặc điểm về lao động

    VIII. Công nghệ sản suất


    Chương II: Các quy định của Nhà nước về bảo hộ lao động đối với doanh nghiệp



    Chương III: Công tác bảo hộ lao động tại công ty bánh kẹo Hải Hà

    I. Bộ máy tổ chức và phân định trách nhiệm bảo hộ lao động tại công ty bánh kẹo Hải Hà

    II. Công tác kỹ thuật an toàn

    III. Công tác kỹ thuật vệ sinh – y học lao động

    IV. Trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân

    V. Chăm sóc sức khoẻ và phòng ngừa bệnh nghề nghiệp

    VI. Công tác tuyên truyền giáo dục huấn luyện về bảo hộ lao động

    VII. Kế hoạch bảo hộ lao động

    VIII. Tình hình tai nạn, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp để phòng ngừa bệnh nghề nghiệp và tai nạn lao động

    IX. Tình hình thực hiện các chế độ chính sách về bảo hộ lao động

    X. Tổ chức bộ máy công đoàn trong công tác bảo hộ lao động

    Phần III: Nhận xét và một số kiến nghị đề xuất

    Phụ lục
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...