Tiểu Luận Thực trạng áp dụng HACCP ở công ty cổ phần chế biến thực phẩm nông sản xuất khẩu Nam Định

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    Lời nói đầu .04

    Phần I – Tổng quan về chất lượng thực phẩm và quản lý chất lượng thực

    phẩm .05

    I – Chất lượng thực phẩm 05

    1. Thực phẩm .05

    2. Chất lượng thực phẩm .05

    3. Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm .08

    II – Các hệ thống quản lý chất lượng 11



    Phần II – Tổng quan về HACCP .15

    I – Khái niệm HACCP 15

    II – Lịch sử HACCP 16

    III – Lợi ích từ HACCP .17

    IV – Điều kiện cơ sở để áp dụng HACCP 19

    V - Ứng dụng HACCP và việc phòng ngừa hiệu quả nguy cơ gây ô nhiễm thực

    phẩm 20

    VI – Đặc điểm của HACCP 21

    VII - Các nguyên tắc và các bước áp dụng HACCP 21

    1. Các nguyên tắc 21

    2. Các bước áp dụng 24

    Phần III – Áp dụng HACCP ở công ty cổ phần chế biến thực phẩm nông sản

    xuất khẩu Nam Định .34

    I. Phần mở đầu

    1. Sơ lược về sự hình thành và phát triển của công ty 34

    2. Quyết định thành lập đội HACCP .35

    II. Giới thiệu quy trình công nghệ .36

    1. Quy trình chế biến lợn sữa đông lạnh .34

    2. Các biện pháp kiểm tra ngăn chặn các mối nguy trong chế biến thịt lợn

    sữa đông lạnh .37

    3. Mô tả quy trình công nghệ .41

    III. Hệ thống xử lý nước thải .43

    IV. Kế hoạch HACCP chế biến lợn sữa 44

    1. Các điểm CCP trong chế biến lợn sữa đông lạnh .44

    2. Biểu mẫu kế hoạch HACCP 46



    Kết luận 51


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...