Báo Cáo Thực tập tốt nghiệp công ty bột mì bình đông

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    LỜI MỞ ĐẦU . 1
    LỜI CÁM ƠN . 2
    NHẬN XÉT CỦA CÔNG TY 3
    NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN 4
    PHẦN 1 : Giới thiệu về công ty Bột Mì Bình Đông 5
    I. Tổng quan về công ty 5
    II. Sự hình thành và phát triển cuûa công ty . 6
    III. Tình hình sản xuất kinh doanh và chủ trương của công ty 8
    1. Tình hình sản xuất 8
    2. Chủ trương của công ty 9
    IV. Cơ cấu tổ chức bộ mày nhân sự của công ty . 9
    1. Ban Giám đốc 10
    2. Các phòng chức năng . 10
    PHẦN 2 : Giới thiệu khái quát về nguyên liệu lúa mì 13
    1. Thành phần cấu tạo của hạt lúa mì 13
    2. Thành phần hoá học của lúa mì 13
    3. Tính chất vậy lý của lúa mì . 14
    PHẦN 3 : Các thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất 15
    1. Máy gió 15
    2. Máy nghiền 15
    3. Máy sàng vuông 16
    4. Máy sàng thành bột 17
    5. Máy sàn tạp chất . 17
    6. Máy sàn đá . 18
    7. Máy sàng liên hợp 18
    8. Máy rửa lúa, máy gia ẩm 19
    9. Máy xát lông lúa . 19
    10. Máy đóng bao bột và máy may miệng bao . 19
    11. Máy thổi . 20
    PHẦN IV : Quy trình công nghệ sản xuất bột mì . 22
    I. Sơ đồ công nghệ . 22
    II. Thuyết minh quy trình 23
    III. Các dạng thành phẩm . 26
    IV. các chỉ tiêu đành giá chất lượng của bột mì . 26
    PHẦN V : An toàn lao động – Vệ sinh công nghiệp 28
    1. An toàn lao động . 28
    2. Vệ sinh công nghiệp 28
    3. Nội dung và quy định vệ sinh công nghiệp khi ngừng
    sản xuất . 29
    PHẦN VI : Quá trình bảo quản lúa mì – Sản phẩm . 34
    I. Bảo quản lúa mì . 34
    1. Kho tàng . 34
    2. Cách chất xếp 34
    II. Bảo quản bột mì và cám mì 35
    1. Kho tàng . 35
    2. Các chất xếp 35
    III. Chế độ kiểm tra và xử lý . 35
    IV. Các hiện tượng hư hỏng trong quá trình bảo quản 36
    V. Cách xử lý các hiện tượng hư hỏng . 37
    Kết luận . 38
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...