Báo Cáo Thực tập tại Công ty tnhh một thành viên việt nam kỹ nghệ súc sản (vissan)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY THỰC TẬP . 1
    1.1 Lịch sử hình thành và phát triển . 1
    1.2 Sơ đồ tổ chức nhân sự . 3
    1.3 Địa điểm xây dựng 3
    1.4 Một số sản phẩm của công ty 3
    1.5 An toàn lao động . 6
    1.6 Xử lý chất thải . 6
    1.7 Vệ sinh công nghiệp . 7
    Chương 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 8
    2.1 Sơ đồ quy trình công nghệ . 8
    2.2 Thuyết minh quy trình 9
    2.2.1 Nguyên liệu . 9
    2.2.2 Cưa thịt 10
    2.2.3 Rã đông 10
    2.2.4 Ướp-Massage 12
    2.2.5 Vô hộp . 13
    2.2.6 Rót dịch . 14
    2.2.7 Ghép nắp . 15
    2.2.8 Tiệt trùng . 18
    2.2.9 Bảo ôn 24
    2.2.10 Hoàn thiện 27
    Chương 3: SẢN PHẨM . 29
    3.1 Chỉ tiêu sản phẩm 29
    3.2 Mô tả sản phẩm . 31
    Chương 4: NHẬN XÉT . 32
    DANH MỤC BẢNG
    Bảng 2.1: Chế độ tiệt trùng bò hầm đóng hộp . 19
    Bảng 3.1: Chỉ tiêu hóa lý 29
    Bảng 3.2: Chỉ tiêu vi sinh . 30
    Bảng 3.3: Chỉ tiêu về dư lượng kim loại nặng 30
    Bảng 3.4: Chỉ tiêu về dư lượng thuốc thú y 30
    Bảng 3.5: Chỉ tiêu về dư lượng hoocmon . 30



















    DANH MỤC HÌNH
    Hình 1.1: Cổng vào công ty Vissan . 1
    Hình 1.2: Sơ đồ tổ chức nhân sự 3
    Hình 1.3: Rau củ, trái cây tươi . 4
    Hình 1.4: Thịt tươi . 4
    Hình 1.5: Xúc xích 4
    Hình 1.6: Thịt nguội 5
    Hình 1.7: Đồ hộp . 5
    Hình 1.8: Sản phẩm truyền thống 5
    Hình 2.1: Sơ đồ quy trình sản xuất bò hầm . 8
    Hình 2.2: Sơ đồ quy trình chuẩn bị dịch rót 9
    Hình 2.3: Thịt sau khi cưa 10
    Hình 2.4: Thịt sau khi rã đông . 11
    Hình 2.5: Bồn massage . 13
    Hình 2.6: Vào hộp . 14
    Hình 2.7: Cấu tạo thiết bị ghép nắp hộp bán tự động . 16
    Hình 2.8: Thiết bị ghép nắp hộp bán tự động 16
    Hình 2.9: Bồn tiệt trùng 19
    Hình 2.10: Sơ đồ nguyên lý hoạt động bồn tiệt trùng . 22
    Hình 3.1: Bò hầm hộp 150g . 31
    Hình 3.2: Bò hầm hộp 397g . 31
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...