Tài liệu Thực hành trộn dầu giấm rau xà lách

Thảo luận trong 'Lớp 6' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I-MỤC TIÊU : -Thông qua bài thực hành HS
    + Về kiến thức : Biết được cách làm món rau xà lách trộn
    dầu giấm.
    + Về kỹ năng : Nắm vững quy trình thực hiện món này.
    + Về thái độ : Có ý thức giữgìn vệ sinh an toàn thực phẩm.
    II-CHUẨN BỊ :
    -HS :
    Mỗi tổ làm một dĩa trộn dầu giấm rau xà lách.
    100 g xà lách, 15g hành tây, 50 g cà chua, rau thơm, ớt, xì
    dầu, nước tương, 1 thìa cà phê tỏi phi vàng, giấm, đường, muối,
    tiêu, dầu.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...