Luận Văn Thu nhận và khảo sát một số chế phẩm Enzyme Protease từ canh trường vi khuẩn Bacillus Subtilis

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC TÀI LIỆU


    1. KhẢo sát hiỆu suẤt thu nhẬn chẾ phẨm enzyme protease tỪ canh trưỜng vi khuẨn Bacillus subtilis vỚi các loẠi tác nhân tỦa khác nhau


    2. KhẢo sát hoẠt độ protease .

    2.1 Đường chuẩn Tyrosin :

    2.2 Khảo sát hoạt độ protease trong canh trường vi khuẩn Bacillus subtilis:

    2.3 Khảo sát hoạt độ protease của chế phẩm enzyme được tủa bằng cồn 960:

    2.4 Khảo sát hoạt độ protease của chế phẩm enzyme được tủa bằng aceton :

    2.5 Khảo sát hoạt độ protease của chế phẩm enzyme được tủa bằng amoni sulfat:

    2.6 Sự so sánh hoạt độ các CPE protease tủa bởi các tác nhân khác nhau:


    3. KhẢo sát hàm lưỢng protein theo phương pháp Lowry .

    3.1 Đường chuẩn Albumin :

    3.3 Khảo sát hàm lượng protein của CPE protease được tủa bằng cồn 960 :

    3.4 Khảo sát hàm lượng protein của CPE protease được tủa bằng aceton:

    3.5 Khảo sát hàm lượng protein của CPE protease được tủa bằng muối amoni sulfat :

    3.6 Sự so sánh hàm lượng protein của chế phẩm protease tủa bởi các tác nhân khác nhau :

    4. HOẠT ĐỘ RIÊNG CỦA PROTEASE


    5. KHẢO SÁTT SỰ PHỤ THUỘC HOẠT ĐỘ CỦA CÁC CHẾ PHẨM ENZYME PROTEASE VÀO NHIỆT ĐỘ

    5.1 Khảo sát sự phụ thuộc hoạt độ của CPE protease (tủa bằng cồn) theo nhiệt độ:

    5.2 Khảo sát sự phụ thuộc hoạt độ enzyme vào nhiệt độ đối với CPE (tủa bằng aceton) :

    5.3 Khảo sát sự phụ thuộc hoạt độ enzyme vào nhiệt độ đối với CPE (tủa bằng amoni sulfat) :


    6. KhẢo sát sỰ biẾn đỔi hoẠt đỘ cỦa chẾ phẨm protease tỪ Bacillus subtilis theo pH.


    7. KhẢo sát quá trình thỦy phân protid cỦa chẾ phẨm protease .

    7.1 Khảo sát quá trình thủy phân albumin :

    7.2 Khảo sát quá trình thủy phân casein :

    7.3 Khảo sát quá trình thủy phân protid đậu nành hạt :

    7.4 Khảo sát quá trình thủy phân protid nấm rơm :

    7.5 Khảo sát quá trình thủy phân thịt heo nạc :


    Đề tài: Thu nhận và khảo sát một số chế phẩm Enzyme Protease từ canh trường vi khuẩn Bacillus Subtilis
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...