Luận Văn Thử nghiệm các loại thức ăn khác nhau đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá Tàu ngũ sắc (Carassius au

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Nhu Ely, 13/12/13.

  1. Nhu Ely

    Nhu Ely New Member

    Bài viết:
    1,771
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    Trang Lời cảm tạ . i Tóm tắt . ii Mục lục iii Danh sách Bảng v Danh sách Hình . vi Chương I: Giới thiệu 1
    Chương II: Tổng quan tài liệu . 3
    2.1 Đặc điểm hình thái 3
    2.1.1 Phân loại . 3
    2.1.2 Hình dáng 3
    2.1.3 Màu sắc 4
    2.2 Đặc điểm môi trường sống . 4
    2.3 Đặc điểm sinh sản . 5
    2.3.1 Phân biệt giới tính 5
    2.3.2 Sinh sản . 6
    2.4 Đặc điểm dinh dưỡng 7
    2.4.1 Cá bột . 7
    2.4.2 Cá con . 7
    2.4.3 Cá trưởng thành 8
    2.5 Thí nghiệm ương trên một số đối tượng khác . 8
    2.5.1 Một số đặc điểm của Moina 8
    2.5.2 Một số đặc điểm của trùn quế . 9
    Chương III: Phương pháp nghiên cứu . 10
    3.1 Vật liệu nghiên cứu 10
    3.2 Phương pháp nghiên cứu . 10
    3.2.1 Thí nghiệm 1 . 10
    3.2.2 Thí nghiệm 2 . 10
    3.2.3 Quản lý hệ thống thí nghiệm . 11
    3.2.4 Chuẩn bị thức ăn . 12
    3.2.5 Xử lý số liệu 13
    Chương IV: Kết quả thảo luận . 14
    4.1 Ảnh hưởng của thức ăn lên sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá tàu ngũ sắc giai đoạn từ bột lên hương . 14



    4.1.1 Khảo sát một số yếu tố môi trường 14
    4.1.2 Kết quả ương nuôi . 15
    4.2 Ảnh hưởng của thức ăn lên sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá tàu ngũ sắc giai đoạn từ hương lên giống . 17
    4.2.1 Khảo sát một số yếu tố môi trường 17
    4.1.2 Kết quả ương nuôi . 18
    Chương V: Kết luận và đề xuất 21
    Tài liệu tham khảo 22
    Phần phụ lục . 23
    1. Bảng theo dõi trọng lượng, chiều dài, tỉ lệ sống thí nghiệm 1 23
    2. Bảng theo dõi trọng lượng, chiều dài, tỉ lệ sống thí nghiệm 2 25
    3. Kết quả xử lý thống kê DWG, DLG, TLS thí nghiệm 1 29
    4. Kết quả xử lý thống kê DWG, DLG, TLS thí nghiệm 2 30
    5. Bảng theo dõi nhiệt độ, pH, oxy thí nghiệm 1 32
    6. Bảng theo dõi nhiệt độ, pH, oxy thí nghiệm 2
     
Đang tải...