Văn Bản Thông tư số 29/2012/TT-BNNPTNT

Thảo luận trong 'VĂN BẢN LUẬT' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 3/7/12.

  1. Quy Ẩn Giang Hồ

    Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,084
    Được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    38
    Xu:
    0Xu
    [DOWNC="http://w6.mien-phi.com/Data/file/2012/Thang10/24/29-2012TT-BNNPTNT.doc"]TẢI TÀI LIỆU[/DOWNC]

    Thông tư số 29/2012/TT-BNNPTNT - Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia chất lượng mía nguyên liệu

    Thông tư số 29/2012/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia chất lượng mía nguyên liệu.
    THÔNG TƯ
    ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia chất lượng mía nguyên liệu
    –––––––––––––––––––– 
    Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006;
    Căn cứ Nghị định 01/2008/CP ngày 03 tháng 1 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nghị định 75/2009/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2009 của Chính Phủ về việc sửa đổi điều 3 Nghị định số 01/2008/CP ngày 03 tháng 01 năm 2008;
    Xét đề nghị của Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường;
    Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư quy chuẩn kỹ thuật quốc gia chất lượng mía nguyên liệu.
    Điều 1. Ban hành kèm theo Thông tư này quy chuẩn kỹ thuật quốc gia chất lượng mía nguyên liệu.
    Ký hiệu: QCVN 01 - 98: 2012/BNNPTNT.
    Điều 2. Thông tư này có hiệu lực sau 6 tháng, kể từ ngày ký ban hành.
    Điều 3. Cục trưởng Cục Chế biến, Thương mại Nông lâm thủy sản và Nghề muối, thủ trưởng các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan có trách nhiệm tổ chức thực hiện.
    Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, các cơ quan, tổ chức và cá nhân kịp thời phản ánh về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung./.
     
Đang tải...