Báo Cáo Thịt và các sản phẩm từ thịt

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chất lượng thịt tươi : khái niệm và qui định
    theo tiêu chuẩn Việt Nam
    Thịt tươi : Thịt của gia súc, gia cầm và thịt của chim,
    thú nuôi sau khi giết mổ ở dạng nguyên con, được
    cắt miếng hoặc xay nhỏ và được bảo quản ở nhiệt
    độ thường hoặc nhiệt độ từ 0 0C đến 4 0C.
    T I Ê U C H U Ẩ N V I Ệ T N A M
    (TCVN 7046 : 2002)
    Thịt tươi – Qui định kỹ thuật
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...