Báo Cáo thịt heo đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỤC LỤC BẢNG . . 2
    MỤC LỤC HÌNH . . 3
    I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM THỊT ĐÓNG HỘP . . 4
    I.1. Giới thiệu chung . . 4
    I.2. Phân loại . . 4
    II. NGUYÊN LIỆU . . 5
    II.1. Nguyên liệu thịt . . 5
    II.3. Nguyên liệu phụ . . 12
    II.4. Phụ gia . . 15
    II.5.Chất bảo quản, ổn định màu . 17
    III.QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . . 20
    III.1. Sơ đồ khối 1 . . 20
    III.2. Sơ đồ khối 2 . . 21
    IV.THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . . 22
    IV.1. Rã đông . . 22
    IV.2. Cắt lóc thịt . . 24
    IV.3. Xay thô . 26
    IV.4. Xay mịn . . 28
    IV.5. Vào hộp . . 32
    IV.6. Bài khí và ghép nắp . . 33
    IV.7. Tiệt trùng . 38
    IV.8. In date và dán nhãn . . 42
    Dây chuyền thiết bị gồm hệ thống băng tải, máy in date và máy dán nhãn. 42
    V.SẢN PHẨM . . 45
    V.1. Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm Spam Garlic . Error! Bookmark not
    defined.
    V.2. Các chỉ tiêu đánh giá thịt heo đóng hộp . . 45
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . . 48
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...