Đồ Án Thịt đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I.1. Giới thiệu chung
    Trong khẩu phần an của con ngời, thịt đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.
    Thành phần hóa học của thịt bao gồm các chất : protein, chất béo, các chất khoáng và
    một số vitamin Đặc biệt protein trong thành phần của thịt là protein hoàn thiện. Các
    chất trích ly có trong thịt kích thích sự an ngon miệng và kích thích dịch vị tiêu hóa. Vì
    vậy thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt có giá trị dinh dỡng cao, độ sinh nang lợng
    lớn và là nguồn thực phẩm cần thiết cho hoạt động sống của con ngời.
    Thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt rất đa dạng. Mỗi vùng dân c có phơng
    pháp chế biến các sản phẩm từ thịt theo thói quen và khẩu vị riêng. Nhng phổ biến vẫn
    là những phơng pháp chế biến truyền thống nh pate, lạp xởng, dam bông, hun khói,
    đóng hộp
    Spam là một dòng sản phẩm thịt đóng hộp, đợc sản xuất từ hỗn hợp thịt các loại
    đợc xay nhuyễn, nhào trộn với gia vị, phụ gia và các thành phần khác. Hỗn hợp này
    đợc định dạng trong các bao bì sắt tây. Chữ Spam có nghia là Shoulder pork ham
    đợc ra đời bởi George a Hormel tại Mỹ, vào nam 1937.
    Trong bài tiểu luận này, chúng em tìm hiểu và xây dựng quy trình sản xuất thịt
    heo đóng hộp dòng Spam Garlic. Đó là dòng sản phẩm đi từ nguồn nguyên liệu chính là
    thịt heo vai và tỏi tạo mùi vị đặc trng cho dòng sản phẩm này.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...