Luận Văn Thiết kế và biểu hiện protein tiểu đơn vị B độc tố không chịu nhiệt Heat Labile Toxin (Độc tố không

Thảo luận trong 'Y Khoa - Y Dược' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 14/10/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐẶT VẤN ĐỀ 1
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN . 4

    1.1.Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm . 4
    1.1.1.Trên thế giới 4
    1.1.2. Ở Việt Nam 5
    1.2. Ngộ độc thực phẩm do E.coli 6
    1.2.1. Vài nét về E.coli . 6
    1.2.2 Phân loại . 7
    1.2.3. Đặc điểm sinh học 8
    1.2.4. Khả năng gây bệnh ở đường tiêu hóa . 10
    1.3. Ngộ độc thực phẩm do ETEC 14
    1.3.1. Trên thế giới . 14
    1.3.2. Ở Việt Nam 15
    1.4.Các phương pháp xác định E.coli 15
    1.4.1. Phương pháp định danh kinh điển 15
    1.4.2. Thử nghiệm tạo váng và gây ngưng kết hồng cầu 17
    1.4.3. Phương pháp thử nghiệm trên động vật thực nghiệm . 17
    1.4.4. Phương pháp miễn dịch 17
    1.4.5. Phương pháp nuôi cấy trên tế bào 20
    1.4.6. Kỹ thuật sinh học phân tử 21
    CHƯƠNG 2: ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 24
    2.1. Đối tượng nghiên cứu . 24
    2.1.1. Chủng vi khuẩn và plasmid 24
    2.1.2. Hóa chất, máy móc và thiết bị 24
    2.1.3. Môi trường và đệm 26
    2.1.4. Cặp mồi sử dụng 26
    2.2. Phương pháp nghiên cứu 26
    2.2.1 Sơ đồ nghiên cứu . 27
    2.2.2. Các phương pháp tiến hành nghiên cứu 28
    CHƯƠNG 3: DỰ KIẾN KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU . 40
    CHƯƠNG 4: DỰ KIẾN BÀN LUẬN VÀ KẾT LUẬN . 41
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...