Tiểu Luận Thiết kế thiết bị sấy cá xuất khẩu

Thảo luận trong 'Nhiệt Lạnh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Lời nói đầu 1
    Chương I: Tính chất vật ẩm và công nghệ sấy 21.1. Tính chất vật ẩm 2
    1.2. Phương pháp sấy và chế độ sấy 2
    1.3. Tiêu chuẩn và lựa chọn nguyên liệu đầu vào . 2
    1.4. Công nghệ sấy cá 3
    1.5. Quy trình chế biến cá khô xuất khẩu . 3
    Chương 2: Tính toán nhiệt thiết bị sấy 4
    2.1. Năng suất sấy trong 1 giờ . 4
    2.2. Lượng ẩm cần bốc hơi trong 1 giờ 4
    2.3. Chọn chế độ sấy 4
    2.4. Tính toán quá trình sấy lý thuyết . 4
    2.5. Xác định kích thước hầm sấy 6
    2.6. Tính toán nhiệt hầm sấy . 7
    2.7. Tính toán quá trình sấy thực . 10
    2.8. Tính lượng tác nhân sấy trong quá trình sấy thực 11
    Chương 3: Tính chọn calorife, lò hơi và quạt 14
    3.1. Tính chọn Calorife . 14
    3.2. Tính chọn quạt 14
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...