Đồ Án Thiết kế phân xưởng sản xuất suất ăn công nghiệp (Bản vẽ đầy đủ)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thiết kế phân xưởng sản xuất suất ăn công nghiệp (Bản vẽ đầy đủ)​
    Information
    Mục lục
    Lời nói đầu
    Mục lục
    Chương 1: Giới thiệu chung 3
    1. Định nghĩa 3
    2. Vai trò của suất ăn công nghiệp 3
    3. Hiện trạng hiện nay ở Việt Nam 4
    4. Nhu cầu hiện nay 5
    Chương 2: Cơ sở lý thuyết 6
    1. Dinh dưỡng 6
    1.1 Glucid 8
    1.2 Lipid 10
    1.3 Protid 14
    1.4 Vitamin 16
    1.5 Nước 18
    1.6 Khoáng 18
    2. Dinh dưỡng cân đối 19
    2.1 Quan hệ tương hỗ giữa các thành phần dinh dưỡng 19
    2.2 Tính cân đối của khẩu phần 22
    3. Dinh dưỡng cho người lao động và trẻ vị thành niên 25
    3.1 Nguyên tắc dinh dưỡng và lao động thể lực 25
    3.2 Các khuyến cáo về dinh dưỡng ở một số nứơc 26
    Chương 3: Vị trí đặt nhà máy và quy trình sản xuất 28
    1. Chọn vị trí đặt nhà máy 28
    2. Quy trình công nghệ 30
    2.1 Quy trình nấu cơm 30
    2.2 Quy trình sản xuất các món kho 31
    2.3 Quy trình sản xuất các món xào 32
    2.4 Quy trình các món chiên 33
    2.5 Quy trình các món canh 34
    3. Nguyên liệu sử dụng trong quy trình sản xuất 35
    3.1 Nước 35
    3.2 Gạo 37
    3.3 Các loại rau, củ 38
    3.4 Các nguồn thực phẩm cung cấp protein động vật 39
    4. Khay đựng 43
    Chương 4: Tính cân bằng vật chất 44
    Chương 5: Thiết kế phân xưởng sản xuất 52
    1. Tính và lựa chọn các thiết bị 52
    1.1 Tủ nấu cơm 52
    1.2 Thiết bị rửa gạo 56
    1.3 Nồi nấu canh 57
    1.4 Nồi kho 58
    1.5 Chảo xào 58
    1.6 Chảo chiên 59
    1.7 Kho lạnh 60
    1.8 Máy rã đông 64
    1.9 Thiết bị cắt khúc 64
    1.10 Thiết bị xay thịt 65
    1.11 Thiết bị tách kim loại 65
    1.12 Thiết bị cắt khúc rau củ 66
    1.13 Lò hơi 66
    2. Thiết kế diện tích mặt bằng sản xuất 67
    Chương 6: Tính cân bằng năng lượng 70
    1. Hơi đốt và gas 70
    2. Cấp lạnh 74
    3. Nước 77
    4. Điện 78
    Chương 7: An toàn lao động, phòng cháy chữa cháy – vệ sinh công nghiệp 79
    1. An toàn lao động – phòng cháy chữa cháy 79
    1.1 An toàn lao động 79
    1.2 Phòng cháy chữa cháy 79
    2. Vệ sinh công nghiệp 80
    2.1 Vệ sinh phân xưởng 80
    2.2 Vệ sinh dụng cụ sản xuất 80
    2.3 Vệ sinh máy móc thiết bị 81
    2.4 Vệ sinh cá nhân 82
    2.5 Vấn đề vệ sinh thực phẩm 82
    Tài liệu tham khảo 83
    SVTH: Trường ĐHBK Tphcm
    GVHD: ThS. Trần Thị Thu Trà
    Dạng văn bản: .pdf, .doc và các bản vẽ quy trình,mặt bằng,phân xưởng sản xuất
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...