Đồ Án Thiết kế phân xưởng sản xuất sữa bột năng suất 20 tấn/ngày (bản vẽ đầy đủ)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thiết kế phân xưởng sản xuất sữa bột năng suất 20 tấn/ngày (bản vẽ đầy đủ)​
    Information
    MỤC LỤC
    1.Tổng quan
    1.3. Giới thiệu về sản phẩm
    1.4. Chọn địa điểm xây dựng phân xưởng
    2. Quy trình công nghệ
    2.8. Chuẩn hóa
    2.9. Thanh trùng
    2.10. Cô đặc
    2.11. Đồng hóa
    2.12. Sấy
    2.13. Rây
    2.14. Bao gói
    3. Cân bằng vật chất
    3.4. Chọn thành phần nguyên liệu và sản phẩm
    3.4.1. Chọn thành phần nguyên liệu
    3.4.2. Chọn thành phần sản phẩm
    3.5. Ước lượng tổn thất qua từng công đoạn
    3.6. Tính cân bằng vật chất
    4. Tính chọn thiết bị
    4.13. Thiết bị gia nhiệt
    4.14. Thiết bị chuẩn hóa
    4.15. Thiết bị phối trộn
    4.16. Thiết bị thanh trùng
    4.17. Thiết bị cô đặc
    4.18. Thiết bị đồng hóa
    4.19. Thiết bị sấy phun
    4.20. Bồn trung gian
    4.21. Bồn chứa sữa tươi
    4.22. Thiết bị rây
    4.23. Thiết bị đóng hộp
    4.24. Thiết bị CIP
    5.Tính năng lượng
    5.5. Tính hơi và chọn nồi hơi
    5.6. Tính lạnh và chọn máy nén lạnh
    5.7. Tính nước và chọn hệ thống cung cấp nước
    5.8. Tính điện
    6. Kết luận
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục
    Phụ lục 1: Lịch làm việc của các thiết bị
    Phụ lục 2: Hình ảnh một số thiết bị máy móc chính
    DANH MỤC BẢNG
    Bảng 3.1: Tổng lượng nguyên liệu tiêu hao cho 1 ngày
    Bảng 3.2: Khối lượng nguyên liệu và bán thành phẩm đi vào các thiết bị
    trong quy trình sản xuất sữa bột nguyên kem
    Bảng 5.1: Công suất điện của các thiết bị chính trong nhà máy
    GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn - Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...