Đồ Án Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm (kèm bản vẽ đầy đủ)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm (kèm bản vẽ đầy đủ)​
    Information
    Các loại sản phẩm snack đã xuất hiện từ lâu và thu hút rất nhiều người tiêu dùng, nhất là trẻ em và thanh thiếu niên. Loại thức ăn này không được dùng trong các bữa ăn chính mà thường dùng để ăn chơi, ăn giải trí hay làm thức ăn nhẹ giữa các bữa ăn.
    Sản phẩm snack đầu tiên chính là món khoai tây chiên, đã rất phổ biến ở nước Mỹ và đem lại rất nhiều lợi nhuận cho các nhà sản xuất khoai tây chiên ở Mỹ.
    Khi công nghệ ép đùn ra đời và được ứng dụng vào sản xuất snack thì ngành công nghiệp sản xuất snack mới thật sự có những bước tiến đáng kể. Nguyên liệu cho sản xuất snack trở nên phong phú và đa dạng hơn, không chỉ còn bị ràng buộc bởi duy nhất một loại nguyên liệu là khoai tây nữa. Các nhà sản xuất có thể sử dụng thay thế bằng các loại tinh bột khác kết hợp với các chất phụ gia tạo hương, tạo vị, tạo màu, các loại gia vị và tạo ra rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, công nghệ ép đùn cũng ngày càng được cải tiến và hỗ trợ rất nhiều cho việc tạo hình và cấu trúc đặc trưng cho sản phẩm snack. Kiểu dáng và cấu tạo thiết bị ngày càng được nghiên cứu và mở rộng nhằm phục vụ cho ngành công nghệ sản xuất snack.
    Mục lục
    LỜI GIỚI THIỆU
    CHƯƠNG I : CHỌN ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ MÁY
    CHƯƠNG II : QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ
    I. GIỚI THIỆU
    II. QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ
    III. THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    1. Trộn sơ bộ
    2. Ép đùn
    3. Chiên
    4. Tách dầu
    5. Phun gia vị
    6. Đóng gói
    CHƯƠNG III : TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT
    I. TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT
    1. Các thông số tính toán
    2. Tính nguyên liệu – sản phẩm ở từng công đoạn sản xuất
    3. Tính theo năng suất nhà máy
    II. TÍNH VÀ CHỌN THIẾT BỊ
    CHƯƠNG IV : TÍNH CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG
    I. CẤP NHIỆT
    1. Quá trình chiên
    2. Quá trình làm nguội và tách dầu
    II. TÍNH ĐIỆN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    GVHD:ThS Trần Thị Thu Trà
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...