Đồ Án Thiết kế phân xưởng sản xuất Margarine

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thiết kế phân xưởng sản xuất Margarine​

    Information

    Mục lục

    Phần 1: Chọn địa điểm xây dựng nhà máy

    Phần 2: Nguyên liệu sản xuất Margarine

    I. Nguyên liệu

    1. Nguyên liệu chính

    1.1 Dầu thực vật

    1.2 Mỡ động vật

    2. Nguyên liệu phụ

    2.1 Nước

    2.2 Protein sữa

    3. Phụ gia

    3.1 Chất nhũ hóa

    3.2 Chất tạo hương vị

    3.3 Chất bảo quản

    3.4 Vitamin và chất màu

    II. Tiêu chuẩn CODEX cho Margarine

    1. Phạm vi

    2. Mô tả

    3. Thành phần cơ bản và yếu tố chất lượng

    4. Phụ gia thực phẩm

    5. Nguyên tố vết

    6. Vệ sinh

    7. Đóng gói

    8. Dán nhãn

    9. CÁc phương pháp phân tích mẫu

    Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất Margarine

    I. Quy trình công nghệ

    II. Thuyết minh quy trình công nghệ

    III. Chỉ tiêu chất lượng của Margarine

    IV. Một vài phương pháp sản xuất các loại Margarine khác nhau

    V. Các loại sản phẩm

    Phần 4: Tính thiết kế

    I. Tính cân bằng vật chất

    II. Chọn thiết bị

    III. Tính năng lượng

    Phần 5: Bố trí mặt bằng phân xưởng

    Tài liệu tham khảo

    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
     
Đang tải...