Đồ Án Thiết kế phân xưởng sản xuất bia năng suất 30 triệu lít/năm (bản vẽ đầy đủ)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Chương 1: Tổng quan về bia
    Chương 2: Kỹ thuật công nghệ

    IV.Chọn địa điểm xây dựng nhà máy, phân xưởng
    V.Nguyên liệu sản xuất
    7.Malt
    8.Thế liệu
    9.Hoa Houblon
    10.Nước
    11.Nấm men
    12.Các chất phụ gia
    VI.Quy trình công nghệ
    4.Sơ đồ qui trình công nghệ
    5.Thuyết minh qui trình công nghệ
    6.Phân xưởng cần thiết kế phân xưởng lên men
    Chương 3: Tính cân bằng vật chất
    IV.Tính cân bằng vật chất cho 100 kg nguyên liệu
    V.Tính tiêu hao nguyên liệu cho 100l bia
    VI.Tính cân bằng vật chất theo năng suất nhà máy
    Chương 4: Tính và chọn thiết bị cho phân xưởng lên men
    I.Thiết bị làm lạnh
    II.Thiết bị bão hòa oxy cho dịch đường
    III.Tank lên men
    IV.Tính và chọn thiết bị phòng xử lý men và nhân giống
    V.Thiết bị lọc ống
    VI.Tính năng lượng cho phân xưởng lên men
    Chương 5: Xây dựng phân xưởng lên men
    Kết luận
    Phụ lục
    Tài liệu tham khảo

    ----------------------------------------------------
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: PGS.TS Đống Thị Anh Đào
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...