Đồ Án Thiét kế phân xưởng sản xuất bánh tráng từ rong sụn Kappaphycus Alvarezii (kèm bản vẽ)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN

    1.1. NGUYÊN LIỆU RONG KAPPAPHYCUS ALVAREZII
    1.1.1. Lịch sử nuôi trồng
    1.1.2. Phân loại về sinh học của rong sụn
    1.1.3. Đặc điểm sinh học
    1.1.4. Giá trị dinh dưỡng của rong
    1.1.5 Sản lượng carrageenophyte nói chung và Kappaphycus Alvazerii nói riêng
    1.1.6. Phương pháp nuôi trồng rong sụn
    1.1.7. Sơ chế rong khô
    1.1.8. Ứng dụng của rong Kappaphycus Alvazerii
    1.2. SẢN PHẨM BÁNH TRÁNG
    1.3.1. Tình hình nghiên cứu và sản xuất bánh tráng hiện nay ở Việt Nam 9
    1.3.2. Qui trình công nghệ sản xuất bánh tráng bột gạo truyền thống
    1.3.3. Bánh tráng từ rong sụn
    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    2.1. QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG TỪ RONG SỤN
    2.2. THUYẾT MINH QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ
    2.2.1 Nguyên liệu chính
    2.2.2 Nguyên liệu phụ
    2.2.3 Rửa sạch
    2.2.4 Ngâm nước
    2.2.5. Tẩy màu, tẩy mùi
    2.2.6 Cắt nhỏ
    2.2.7 Nấu
    2.2.8 Lọc
    2.2.9 Rót khung
    2.2.10 Làm khô
    2.2.11 Tách khung
    2.2.12 Sản phẩm
    CHƯƠNG 3: TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT
    3.1. CÁC THÔNG SỐ BAN ĐẦU
    3.2. TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
    BÁNH TRÁNG TỪ 100KG RONG KHÔ
    CHƯƠNG 4: TÍNH VÀ LỰA CHỌN THIẾT BỊ
    CHƯƠNG 5: TÍNH NĂNG LƯỢNG
    CHƯƠNG 6: TÍNH KINH TẾ
    CHƯƠNG 7: KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    -----------------------------------------------------
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: PGS.TS Đống Thị Anh Đào
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...