Đồ Án Thiết kế phân xưởng sản xuất bánh mì

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thiết kế phân xưởng sản xuất bánh mì​
    Information
    Mục lục
    Phần A: Sơ lược về bánh mì
    1. Giới thiệu về bánh mì
    2. Giá trị dinh dưỡng của bánh mì
    3. Bánh mì ở Việt Nam
    4.Tổng quan về nguyên liệu sử dụng để sản xuất bánh mì
    5. Lựa chọn sản phẩm bánh mì
    6. Chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm
    Phần B: Quy trình công nghệ
    1. Lựa chọn quy trình công nghệ
    1.1 Nguyên tắc của phương pháp
    1.2 Đặc điểm kỹ thuật của phương pháp
    1.3 Ưu nhược điểm của phương pháp
    1.4 Phương pháp khắc phục nhược điểm
    2. Thuyết minh quy trình công nghệ
    2.1 Nhào trộn
    2.2 Chia bột nhào
    2.3 Vê bột nhào
    2.4 Lên men sơ bộ
    2.5 Tạo hình bánh
    2.6 Lên men ổn định kết thúc
    2.7 Nướng bánh
    2.8 Làm nguội
    2.9 Xắt lát
    2.10 Bao gói
    Phần C: Thiết kế phân xưởng
    1. Tính cân bằng vật chất
    2. Lựa chọn thiết bị,máy móc
    3. Tính mặt bằng phân xưởng
    4. Tính năng lượng tiêu thụ
    5. Tính nước tiêu thụ
    6. Lực lượng sản xuất
    7. Sai sót trong quá trình sản xuất, nguyên nhân và khắc phục
    8. Yêu cầu vệ sinh của từng khâu
    9. Các dạng bệnh của bánh, nguyên nhân, phương pháp kiểm soát và khắc phục
    Phần D: Kết luận
    Phần E: Phụ lục
    Phần F: Tài liệu tham khảo
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: ThS Trần Thị Thu Trà
    --------------------------------------------------------------------
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...