Đồ Án Thiết kế phân xưởng đông lạnh tôm sú - năng suất 1800 tấn tôm nguyên liệu/năm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Chương 1: Tổng quan

    1.1 Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm
    1.1.1 Giá trị dinh dưỡng của thủy sản
    1.1.2 Tổng quan vê nguyên liệu tôm sú
    1.1.3 Tình hình nuôi và thương mại tôm trên thế giới
    1.1.4 Tình hình nuôi và thương mại tôm của Việt Nam
    1.2 Tổng quan về công nghệ đông lạnh
    1.2.1 Định nghĩa
    1.2.2 Mục đích của lạnh đông thủy sản
    1.2.3 Các phương pháp lạnh đông thủy sản
    1.2.4 Bảo quản lạnh đông
    1.3 Chọn địa điểm xây dựng nhà máy
    Chương 2: Quy trình công nghệ
    2.1 Quy trình công nghệ sản xuất tôm nõn đông block
    2.2 Thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất tôm lột PD
    2.2.1 Nguyên liệu
    2.2.2 Rửa 1
    2.2.3 Sơ chế
    2.2.4 Rửa 2
    2.2.5 Phân cỡ
    2.2.6 Lột vỏ
    2.2.7 Rửa 3
    2.2.8 Cân
    2.2.9 Xếp khuôn
    2.2.10 Cấp đông
    2.2.11 Tách khuôn - Mạ băng
    2.2.12 Đóng gói
    2.2.13 Đóng thùng
    2.2.14 Bảo quản lạnh đông
    2.3 Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm
    2.3.1 Yêu cầu chất lượng
    2.3.2 Một số dạng hư hỏng của sản phẩm
    2.3.3 Phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm
    2.4 Nội dung kiểm tra các công đoạn sản xuất
    2.4.1 Khâu tiếp nhận
    2.4.2 Khâu xử lý
    2.4.3 Khâu phân cỡ
    2.4.4 Khấu xếp khuôn
    2.4.5 Khâu thành phẩm
    Chương 3: Cân bằng vật chất
    3.1 Tổn thất trong các quá trình
    3.2 Tính trên 100kg sản phẩm
    3.3 Lịch làm việc
    Chương 4: Tính và chọn thiết bị
    4.1 Chọn số mẻ sản xuất trong 1 ca
    4.2 Chọn thiết bị
    4.2.1 Tủ đông tiếp xúc
    4.2.2 Máy đá vẩy
    4.2.3 Máy mạ băng block
    4.2.4 Máy đóng gói chân không
    4.2.5 Máy rà kim loại
    4.2.6 Các thiết bị khác
    Chương 5: Diện tích nhà xưởng
    5.1 Diện tích phòng trữ
    5.1.1 Phòng trữ đông sản phẩm
    5.1.2 Tính toán cách nhiệt kho lạnh
    5.1.3 Tính nhiệt kho lạnh
    5.1.4 Phòng mát trữ nguyên liệu thủy sản tươi sống
    5.2 Diện tích phòng chờ đông
    5.3 Diện tích các phòng khác trong phân xưởng sản xuất
    5.4 Tổng diện tích của phân xưởng và sơ đồ phân bố
    Chương 6: Tính toán chu trình lạnh
    6.1 Xác định thông số làm việc
    6.2 Tính chọn máy nén
    6.3 Tính chọn thiết bị ngưng tụ
    6.4 Tính chọn thiết bị bay hơi
    6.5 Các thiết bị phụ
    Tài liệu tham khảo
    -----------------------------------------------------------
    GVHD: ThS Nguyễn Vũ Tuân - Trường ĐH Bách Khoa TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...