Luận Văn Thiết kế nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng công suất 20 triệu lít/năm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng công suất 20 triệu lít/năm



    MỤC LỤC​

    PHẦN 1. MỞ ĐẦU 1

    1.1. Đặt vấn đề. 1

    1.2. Mục đích, yêu cầu đề tài 3

    PHẦN 2. TỔNG QUAN TÀI LIỆU 4

    2.1. Tình hình sản xuất và tiêu thụ sữa trên thế giới và trong nước. 4

    2.2. Lập luận kinh tế. 6

    2.3. Sữa tiệt trùng. 8

    2.4. Nguyên liệu trong sản xuất sữa tiệt trùng. 10

    PHẦN 3. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA TIỆT TRÙNG 20

    3.1. Sơ đồ công nghệ. 20

    3.2. Thuyết minh quy trình công nghệ chế biến sữa tiệt trùng. 21

    3.3. Các chỉ tiêu của sữa thành phẩm 25

    PHẦN 4. TÍNH CÂN BẰNG SẢN PHẨM 27

    4.1. Tính cân bằng sản phẩm cho 100 lít sữa tiệt trùng có đường. 27

    PHẦN 5. TÍNH TOÁN VÀ CHỌN THIẾT BỊ 30

    5.1. Các thiết bị trong phân xưởng chế biến. 31

    5.2. Các thiết bị trong phân xưởng chiết rót 43

    5.3.Các thiết bị trong phân xưởng hoàn thiện. 45

    5.4. Các thiết bị chính trong khu phụ trợ. 46

    PHẦN 6. TÍNH HƠI, ĐIỆN, LẠNH (Phụ lục) 49

    6.1. Tính hơi cho nhà máy. 49

    6.2 Tính lạnh. 49

    6.3. Tính điện tiêu thụ cho nhà máy. 50

    PHẦN 7. TÍNH TOÁN XÂY DỰNG (Phụ lục) 52

    7.1 Tổng quan phần xây dựng. 52

    7.3. Các hạng mục chính trong nhà máy. 53

    PHẦN 8: TÍNH KINH TẾ ( Phụ lục) 55

    8.1.Mục đích và ý nghĩa. 55

    8.2. Nội dung tính kinh tế. 55

    PHẦN 9. KẾT LUẬN 58

    9.1. Kết luận. 58

    9.2. Đề nghị 58

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...